Tháng 5 này, game thủ Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí siêu phẩm Overwatch

Game4V -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
Theo một động thái khá bất ngờ từ Blizzard, NSX này sẽ tiến hành mở cửa trò chơi miễn phí tại thị trường Trung Quốc trong vòng 1 tháng…

Thông tin này được đăng tải trên trang chủ của Overwatch Trung Quốc, theo đó, động thái này nằm trong kế hoạch phát triển thị trường của Blizzard nhắm vào đất nước 2 tỉ dân này. Cộng đồng game thủ tại đây sẽ được trải nghiệm miễn phí siêu phẩm này kể từ ngày 1-5 cho đến hết ngày 31-5.

Trong khoảng thời gian này, người chơi sẽ chỉ việc tạo tài khoản Battle.net, download game và trải nghiệm như hầu hết các tựa game miễn phí khác. Tuy nhiên các tài khoản này sẽ bị hạn chế không thể tham gia đấu Rank, còn lại thì người chơi có thể tham gia hầu hết các hoạt động khác của game.

Mặc dù sự kiện này chỉ diễn ra cục bộ tại cụm máy chủ Trung Quốc nhưng đây cũng có thể coi là một cơ hội lớn để game thủ Việt cho thể trải nghiệm tựa game online hay nhất năm 2016 này. Bởi các cụm máy chủ Overwatch đều không chặn IP nước ngoài, trong khi game cũng hỗ trợ tới 11 gói ngôn ngữ để game thủ có thể lựa chọn và làm quen.

Tại Việt Nam, Overwatch hiện nay vẫn là một cái tên hot dù độ “cuồng” của cộng đồng đã giảm đi ít nhiều so với thời điểm game mới ra mắt. Dù có giá bán khá đắt đỏ (40 – 60 USD) nhưng tựa game này vẫn sở hữu một cộng đồng game thủ đông đảo tại đất nước hình chữ S.

Chính vì vậy nên không còn nghi ngờ gì khi sự kiện phát hành miễn phí lần này sẽ là một cơ hội lớn để những game thủ chưa có cơ hội được trải nghiệm tựa game này có thể vượt qua rào cản về kinh tế để tận hưởng một trong những tựa game Online hấp dẫn nhất hiện nay.

Chi tiết sự kiện: http://ow.blizzard.cn/article/news/471.

Theo Game4V