Thần Hủy Diệt sẽ chính thức "lên kệ' vào cuối tháng 8

(GameSao) - Thần Huỷ Diệt là một tựa game 2D của thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty JiuQu. Game kết hợp nội dung thời kỳ phong thần lẫn thưở hồng hoang khai thiên lập địa.

Webgame Thần Hủy Diệt vốn có tên gốc là Phá Hoại Thần, từng được Gamesao đưa tin trong những ngày gần đây đã được mua về Việt Nam, game online NPH Trường Tồn đã mở cửa trang teaser tại địa chỉ: http://thanhuydiet.com/teaser. Theo thông tin chúng tôi mới có được thì  sẽ chính thức ra mắt game thủ nước nhà vào giữa hoặc cuối tháng 8 này.

Những thông tin chi tiết về ngày mở cửa của Thần Hủy Diệt sẽ được NPH ấn định sau khi thời gian đếm ngược trên trang teaser kết thúc vào ngày mai.

Thần Huỷ Diệt được phát triển bởi công ty JiuQu là một tựa game 2D của thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo. Game kết hợp nội dung thời kỳ phong thần lẫn thưở hồng hoang khai thiên lập địa, nơi game thủ đóng vai kẻ huỷ diệt có sức mạng lập lại sự cân bằng cho tam giới. Thần Huỷ Diệt sở hữu sức mạnh đáng sợ thông những ngày tháng rèn luyện gian khó, “kiến thần sát thần, kiến phật sát phật” – thực sự là một Ma Tôn vĩ đại, mục tiêu ngắm đến của Thập Nhị Ma Thần khét tiếng trong Tam Giới. Xuyên suốt game sẽ là những cuộc đụng độ long trời lở đất của 2 thế lực này dựa trên nền đồ hoạ khá sắc nét, khắc hoạ được toàn cảnh khốc liệt có thể thoả mãn thị giác của người chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/GameThanHuyDiet

 

 

Bảo Việt