Thần Hủy Diệt sẽ "chào hàng" thị trường game Việt vào ngày 15/08

(GameSao) - Thần Hủy Diệt được áp dụng phong cách chiến đấu của Diablo vào một thế giới thần thoại rộng lớn. Người chơi sẽ được tham dự vào những trận chiến kinh thiên động địa giữa hai thế lực Tiên – Ma.

Game online Thần Hủy Diệt (tên gốc là Phá Hoại Thần) đã chính thức công bố đợt mở cửa đợt thử nghiệm closed beta vào ngày 15/08 tới . Bên cạnh đó một đoạn trailer giới thiệu game và các tính năng cơ bản cũng được NPH tung ra trên trang chủ của game.

Trailer game.

Điều duy nhất bạn cần quan tâm khi chơi Thần Hủy Diệt không phải là đau đầu suy nghĩ việc chọn môn phái đó là tìm ra 1 bộ skill phù hợp với phong cách của bản thân. Bởi vì trong tựa game này không chia môn phái nên người chơi có thể học toàn bộ 24 skill của cả 3 hệ . Theo tính toán của NSX, người chơi có tới 408 cách phối hợp bộ skill của mình.

Thần Hủy Diệt được phát triển trong vòng 2 năm, áp dụng phong cách chiến đấu của Diablo vào một thế giới thần thoại rộng lớn. Game thủ sẽ được tham dự vào những trận chiến kinh thiên động địa giữa hai phe đối lậpTiên – Ma, và tìm hiểu câu chuyện xoay quanh một thiếu niên bí ẩn có dị năng kinh lực phong ấn Thập Nhị Ma Thần.

Bên cạnh đó, webgame này cũng có hệ thống auto chi tiết giống đại bộ phận webgame ngày nay, game thủ sẽ còn được khám phá những hệ thống thú vị như tọa kỵ + pet kết hợp, hệ thống talent từ cấp 50 trở lên, hệ thống phi đằng ở cấp 80, hệ thống chế luyện, cùng nhiều dạng phụ bản, PVP đầy sức hút ở Phong Ma Tháp, Băng Phiến Tranh Đoạt Chiến, Hư Không Chi Cảnh…

 

Bảo Việt