Team Color - tính năng sắp xuất hiện trong FFOL3

July.N -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(Gamesao) - Tính năng mới này sẽ giúp tăng chỉ số các thẻ World Cup.

Thẻ cầu thủ World Cup

Tuy kỳ World Cup thứ 20 diễn ra tại Brasil vừa kết thúc cách đây không lâu nhưng trong không khí của giải bóng đá lớn nhất hành tinh vẫn tiếp diễn trong Fifa Online 3. Cụ thể là thẻ World Cup của các cầu thủ vẫn có giá trị và tiếp tục được lưu hành. Thẻ World Cup có chỉ số rất cao, chỉ thua các thẻ Huyền thoại đương đại mà lại có cái giá "dễ chịu" hơn rất nhiều, việc có thể tiếp tục sử dụng loại thẻ này thực sự là một tin vui lớn với các HLV. 

Các thẻ cầu thủ mùa World Cup được ưa chuộng nhờ có chỉ số cao

Đặc biệt, chỉ số của các thẻ World Cup còn có thể được nâng cấp bởi tính năng Team Color sắp xuất hiện trong game. Với sự xuất hiện của tính năng mới này, thẻ World Cup sẽ còn hot hơn cả trong mùa WC. Hãy cùng xem tính năng Team Color này tác động như thế nào đến chỉ số của các thẻ World Cup và trò chơi nhé. 

Tính năng Team Color

Team Color là một tính năng đặc biệt trong FIFA Online  3mà khi sử dụng, những thẻ cầu thủ World Cup cùng CLB hoặc cùng ĐTQG sẽ được cộng thêm chỉ số. Như vậy, các thẻ cầu thủ World Cup vốn đã có chỉ số rất cao và giá thành phải chăng nay sẽ càng tốt hơn bởi tính năng này.

Tính năng Team Color sẽ xuất hiện trong khung quản lý đội

Tính năng Team Color dành cho thẻ World Cup dự kiến sẽ ra mắt tại máy chủ Việt Nam vào khoảng thời gian cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9.

Theo thông tin được cung cấp từ nhà phát hành trò chơi, để có thể kích hoạt tính năng Team Color, người chơi cần tối thiểu 6 cầu thủ thuộc  cùng 1 câu lạc bộ, hoặc 1 đội tuyển quốc gia trong đội hình xuất phát. Tất nhiên, nếu đội hình xuất phát có nhiều hơn 6 cầu thủ thuộc cùng 1 câu lạc bộ, hoặc 1 đội tuyển quốc gia thì những lợi ích nhận được từ Team color cũng sẽ lớn hơn.

Khi đáp ứng được điều kiện này, những cầu thủ trên (cùng CLB hoặc đội tuyển quốc gia) sẽ được nâng cấp chỉ số theo bản sắc, lối chơi của CLB (hoặc đội tuyển quốc gia) đó. Một số chỉ số sẽ được tăng lên, trong khi các chỉ số khác sẽ được giữ nguyên. Có thể hiểu một cách đơn giản rằng Team Color là một tính năng bổ trợ thêm cho sức mạnh của đội hình.

Cột hiển thị số lượng cầu thủ thỏa mãn tính năng Team color trong đội hình

Ví dụ: ST của Câu lạc bộ Liverpool (Luis Suarez) khi kích hoạt Team color sẽ được +5 chỉ số dứt điểm; ST của đội tuyển quốc gia Hà Lan (A.Robben) khi kích hoạt Team color sẽ được +2 chỉ số tăng tốc và +2 chỉ số dứt điểm. Những chỉ số được cộng thêm phản ánh đúng lối chơi của cá nhân cầu thủ trong CLB (ĐTQG) mà cầu thủ đó thi đấu. Có thể nói tính năng Team color sẽ giúp người chơi có thể thi đấu gần hơn nữa với lối chơi mà cầu thủ/đội bóng mình yêu thích thường thể hiện.

Một số ví dụ về các chỉ số được nâng cấp của một số đội bóng

Nhưng cần chú ý là Team Color được kích hoạt dựa trên đội bóng mà cầu thủ đang chơi chứ không phụ thuộc vào đội bóng mà người chơi đang dẫn dắt. Ví dụ: Bạn chọn đội Atletico Madrid với 8 cầu thủ của Arsenal. Tính năng Team Color sẽ được kích hoạt và cộng chỉ số theo CLB Arsenal.

Trên đây là một số tìm hiểu sơ bộ về tính năng Team Color. Chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm tính năng mới mẻ và thú vị này trong thời gian tới.

July.N