Tây Du Truyền Kỳ game client 3D vượt "bão” Tây Du

BI VI -
(GameSao) - Từ những tiểu thuyết đã bị chế tác lệch so với bản gốc, đến những tựa game gán mác “Tây Du” vô tội vạ đã khiến cho nhiều người bị nhầm lẫn về cốt truyện thú vị này. Nếu có một tựa game khai thác đầy đủ những tinh túy hồn của “Tây Du” thì chỉ có thể là Tây Du Truyền Kỳ.

Cốt truyện Tây Du Ký thì hẳn ai cũng thuộc lòng, nhưng có một sự thật mà rất ít người biết đó là Tây Du Ký được chế tác lại thành nhiều phiên bản khác nhau và đều có phần xa rời cốt truyện gốc. Hẳn là khi xem Tây Du Ký nhiều người sẽ nhận ra Tôn Ngộ Không mới là nhân vật trọng điểm của cả series phim, chứ không phải Đường Tăng. Thậm chí nhiều người còn cho rằng nếu thiếu đi nhân vật Tôn Ngộ Không đó thì chắc chắn Tây Du Ký sẽ là một tác phẩm vô cùng nhàm chán.

Từ những tiểu thuyết đã bị chế tác lệch so với bản gốc, đến những tựa game bị gán mác “Tây Du” vô tội vạ đã khiến cho khán giả bị nhầm lẫn về cốt truyện thú vị này. Điều đó vô tình khiến cốt truyện Tây Du bị tam sao thất bản, đã có rất nhiều tiểu thuyết ra đời như: Tây Du Ký, Phong Thần Diễn Nghĩa, Bảo Liên Đăng,… Nếu có một tựa game thật sự đúng chất “Tây Du” và dựa theo cốt truyện chuẩn mực thì đó chính là Tây Du Truyền Kỳ.

Tây Du Truyền Kỳ là tựa game client 3D có đồ hoạ đẹp mắt, lột tả vẻ đẹp sơ khai thời kỳ hồng hoang đến mức hoàn mỹ. Khi mà Bàn Cổ khai thiên lập địa, Tam tộc tranh đấu không ngừng, nhân tộc xuất hiện bắt đầu dựng nước, phân chia bờ cõi. Theo thần thoại ghi lại thì từ hàng ngàn năm trước, nhân tộc sinh ra đã có thể tu tiên, học đạo, vận khí chiến đấu, sức mạnh không thua kém bất kỳ thần tiên hay yêu ma nào. Bởi vậy mà nhân tộc dưới sự dẫn dắt của Hiên Viên Hoàng Đế tỏ ra kiêu căng, tự mãn dám chống lại trời, dẫn đến sự trừng phạt của thiên đình làm chiến tranh kéo dài liên miên.

Điển tích nổi tiếng trong Tây Du chính là việc Đắc Kỷ - hậu duệ của Yêu tộc mê hoặc Trụ Vương khiến dân chúng rơi vào cảnh nước mất nhà tan, kết thúc thời đại trị vì của nhà Chu. Đế Thích Thiên dẫn đầu Ma tộc đối chọi với Tiên tộc, lại ôm mộng bá chủ muốn diệt sạch Yêu tộc thấp bé để nâng cao vị thế. Vậy nên dẫn đến những cuộc chiến long trời nở đất và tạo thành những điển tích nổi tiếng trong lịch sử.

Khai thác trọn vẹn cốt truyện Tây Du và được lồng ghép vào các  Non-player character (NPC) và các hoạt động PVE trong game, người chơi khi tham gia Tây Du Truyền Kỳ sẽ trở thành hậu duệ của một trong 4 Tộc lớn và lựa chọn sự nghiệp mình theo đuổi. Xưng Đế, dựng nước, tu tiên, nhập ma, tất cả những ước muốn của người chơi đều sẽ trở thành sự thật trong Tây Du Truyền Kỳ.

Là game client 3D, Tây Du Truyền Kỳ vẫn theo lối đánh target quen thuộc với hiệu ứng kỹ năng lộng lẫy, sắc nét, nhiệm màu huyền ảo của thế giới thần thoại cổ xưa. Tạo hình nhân vật oai hùng, ma mị, dũng mãnh và đậm chất điện ảnh như những chiến thần thực thụ. Các phó bản trong Tây Du Truyền Kỳ được dựng lại và mô tả theo những điển tích nổi tiếng trong Tây Du như: Tôn Ngộ Không sinh ra từ hòn đá, Đại náo thiên cung, Hầu tử trộm đào…..

Đặc biệt với bộ cài cực nhẹ chỉ 1,6MB thì hệ thống tính năng đồ sộ của Tây Du Truyền Kỳ sẽ khiến người chơi thoả mãn. Khác biệt khá nhiều về đồ họa so với những tựa game lai tạp, chế tác cốt truyện dị bản, Tây Du Truyền Kỳ mới thực sự là game “chuẩn Tây Du” khi có nội dung game có hồn của Tây Du Ký và Phong Thần. Kết tinh từ nhiều câu chuyện thần thoại, liên tục mở ra những cuộc phiêu lưu mới cho người chơi, game thủ sẽ có những cảm xúc khó quên khi tự tay trải nghiệm tựa game này 0900 ngày 09/11 tới đây.

Tải game ngay tại: http://taydu.360play.vn/intro/taydu/teaser/index.html

BI VI