Tây Du Ngoại Truyện tung phiên bản độc đáo đón Xuân

Tây Du Ngoại Truyện

NPH: TTV Online
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 08/12/2014
Chi tiết
(GameSao) - Tây Du Ngoại Truyện đã bất ngờ ra mắt cộng đồng game thủ phiên bản mới chào xuân với tính năng bang chiến và kỵ binh ảo hoá.

Với phiên bản mới này, Chí Tôn Tranh Bá, cuộc so tài giữa các bang phái có thành viên từ cấp 80 trở lên, sẽ diễn ra vào 20h chủ nhật hàng tuần. Đây là cơ hội hấp dẫn để những bang phái lớn có thể chứng tỏ thực lực của từng thành viên trong bang mình so với các bang khác.

Chí Tôn Tranh Bá

Bất kỳ cá nhân nào trong bang khi tham gia  Chí Tôn Tranh Bá cũng sẽ nhận được điểm bang cống và điểm kinh nghiệm exp. Tuy nhiên bên chiến thắng ngoài việc nhận gấp đôi phần thưởng của bên thua, các thành viên còn được nhận thêm 30% điểm exp đánh quái và điểm ngồi thiền thu ích. Đặc biệt, bang chủ còn nhận được thú cưỡi Sí Diễm Thánh Long.

Thú cưỡi Sĩ Diễm Thánh Long

Phiên bản này còn thu hút người chơi bởi tính năng Ảo Hoá Kỵ Binh, hiện tại gồm 3 loại chính: Huyết Diễm Phủ, Lôi Minh Chuỳ, Diệt Thần Đao. Tính năng này không chỉ giúp kỵ binh biến hoá sang một hình dạng khác đẹp hơn mà còn tăng điểm thuộc tính cũng như kỹ năng kèm theo.

Ảo Hóa Kỵ Binh

Ngoài ra, game thủ cũng sẽ chào đón thêm thần tướng Cường Lương và mỹ nhân Ngọc Thố. Để sở hữu thần tướng Cường Lương người chơi cần thu thập đủ 160 mảnh toái phiến hoặc 320 Ngọc thạch. Khi sở hữu thần tường này trong tay người chơi có thể hô phong hoán vũ, tung ra các tuyệt chiêu lôi điện khiến đối phương phải khiếp sợ.

Thần tướng Cường Lương

mỹ nhân Ngọc Thố

Ngoài ra, phiên bản này còn cập nhật thêm tính năng Huy Chương giúp tăng thêm điểm thuộc tính. Ban điều hành còn tiết lộ, để chào mừng phiên bản mới sự kiện Lập Tức Có Hỷ sẽ ra mắt vào 13/01, mang lại cho game thủ một số vật phẩm quý giá khác.

Trang chủ game: http://taydungoaitruyen.vn/

 

Bảo Việt