Tào Tháo Đuổi – tựa Game cực dị sắp ra mắt của VTC Game

Kun -
(GameSao) - Sau thành công của Ngạo Thiên, NPH VTC Game vừa bất ngờ chia sẻ teaser một sản phẩm mới với cái tên rất dị: Tào Tháo Đuổi.

Nhắc đến Tào Tháo Đuổi chắc chắn không ít game thủ cảm thấy buồn cười về ý nghĩa sâu xa bên trong của nó. Quân Tào Tháo chinh chiến nhiều, thắng trận cũng không phải ít. Tào Tháo giỏi dụng binh nên xuất quân đa phần thắng, nhiều phen đuổi đối phương chạy rẽ đất. Vì thế, nói bị tiêu chảy mà ví như "Bị Tào Tháo đuổi" tức là phải chạy thật nhanh nếu muốn kịp đến WC. Câu nói này rất phổ biến tại Việt Nam.

Liên quan??

Phải nói, Tào Tháo đuổi chính là nỗi khiếp sợ của bất kỳ ai. Bởi vậy, thật lạ lùng khi VTC Game - một trong những nhà phát hành game lớn và uy tín với rất nhiều sản phẩm thành công như Bách Chiến Phong Thần, Trảm Ma, Ngạo Thiên… lại chọn một cái tên khiến ai đọc cũng ngạc nhiên: “Tào Tháo Đuổi’’.

Tại sao lại là Tào Tháo Đuổi

Hiện tại VTC Game mới chỉ đưa ra thông cáo báo chí về tên Tào Tháo Đuổi tại địa chỉ http://taothaoduoi.vtcgame.vn . Từ trang teaser này có thể thấy game có đồ họa chibi bắt mắt và rất đáng yêu khác hoàn với cái tên “không giống ai” này. Trên trang teaser của sản phẩm, NPH VTC Game có thông báo về thời gian ra mắt là trong tháng 11, ngoài ra không có thông tin gì khác. Hiện tại phía NPH vẫn chưa có động thái cũng như chưa giải thích gì về tựa game sắp phát hành này.

Teaser sản phẩm mới của VTC Game

Các cụ xưa đã có câu “cái tên nói lên tất cả” đủ thấy được tầm quan trọng của mỗi cái tên. Ai cũng muốn mình có một cái tên thật đẹp, thật kêu và ấn tượng. Đối với game cũng vậy, NPH thường chọn những cái tên rất hay và đầy ý nghĩa như: Võ lâm truyền kỳ, Tru Tiên, Ngạo Kiếm Vô Song, Cửu Âm Chân Kinh,… những cái tên đã thành công và đi sâu vào tiềm thức mỗi game thủ. Vậy câu hỏi đặt ra là, tại sao VTC Game lại lựa chọn cái tên “Tào Tháo Đuổi”?

Còn nhiều tên hay

Có vẻ như, NPH VTC Game khá tự tin vào tên gọi cũng như chất lượng của game. Nhưng “cái tên nói lên tất cả”, chắc hẳn VTC Game cũng phải biết điều này, khi mà chẳng ai muốn bị “ Tào Tháo đuổi” thiết nghĩ NPH nên xem xét lại tên game không nghiêm túc này. Bởi vì còn rất nhiều tên game khác có nghĩa và ấn tượng hơn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với đại diện NPH VTC Game để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về sản phẩm đang gây xôn xao này.

 

Kun