Tân Thiên Long: Viết tiếp hành trình võ hiệp

QQ -

Tân Thiên Long

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 17/04/2013
Chi tiết
(GameSao) - 9h00 sáng ngày 1/9, Tân Thiên Long chính thức mở cửa. Vậy là cộng đồng game thủ đã bước vào “ngôi nhà mới” của mình để viết tiếp câu chuyện giữa chốn võ lâm.

“Vạn dặm đường xa, hóa lại gần”

Thời gian qua, có quá nhiều người, nhiều trang báo, nhiều diễn đàn nói về việc “thay tên đổi chủ” của Tân Thiên Long. Cũng đã có vô vàn ý kiến, bình luận, dự đoán về tương lai của game, về cách vận hành của “ông bầu” mới. Tuy nhiên, với nhiều người chơi, cái tên Tân Thiên Long thực ra đơn giản hơn rất nhiều. Những game thủ đã từng yêu Thiên Long Bát Bộ trước đây, thì tình yêu đó sẽ nối dài với Tân Thiên Long hiện tại.

Những con người đã sống cùng thế giới ảo từng ấy năm trời, thì bây giờ là lúc cùng nhau hành tẩu. Khoảnh khắc Tân Thiên Long mở cửa chào đón người chơi không phải là một sự khởi đầu hoàn toàn mới, đó là sự tiếp nối! Tiếp nối những ký ức, tiếp nối tình bằng hữu.

Sáng nay, khi Tân Thiên Long vừa mở cửa, game thủ Mysterious đã đăng tải trên diễn đàn những hình ảnh đẹp về game “của ngày hôm qua”. Những bức hình này đã tạo ra một gạch nối từ quá khứ đến hiện tại. Mysteriuos và rất nhiều game thủ khác đều mong muốn mai đây các bằng hữu sẽ sẽ cùng nhau tái lập những khung hình đẹp như thế ở Tân Thiên Long.

Những hình ảnh đẹp mang tính kết nối từ quá khứ đến hiện tại

Đăng nhập game: Hiện tượng “đi tìm trẻ lạc”

Ngày đầu tiên của thời kỳ mới, mọi thứ sẽ khó mà hoàn hảo. Phần lớn người chơi đã bước vào game và có những trải nghiệm đầu tiên.

  Hình ảnh trải nghiệm game trong ngày đầu ra mắt

Tuy nhiên, một vài người không may mắn đã gặp phải một số lỗi như khó đăng nhập, nhân vật của mình “bỗng dưng biến mất”. Thay vì phản ứng tiêu cực, các game thủ lại tỏ ra rất bình tĩnh.

Một bạn gái trong lúc chờ đăng nhập đã tranh thủ khoe hình và lập một topic để cộng đồng cùng chia sẻ hình ảnh, kết bạn.

 Khoe hình, kết bạn trong lúc nhàn rỗi

Một game thủ khác lại đăng nguyên thông báo đi tìm trẻ lạc trên Fanpage của Tân Thiên Long:

“Các bác ơi, có ai biết nhân vật của em mải mê chơi ở đâu gọi về hộ em với nhé. Đặc điểm nhận dạng: Phái Tiêu Dao, level 119, Cưỡi Bạch lạc đà, có vết sẹo đỏ trên mặt,…”.

 Thông báo tìm nhân vật của một game thủ Tân Thiên Long

Những khoảnh khắc đầu tiên của Tân Thiên Long đã trôi qua với nhiều cảm xúc. Hy vọng trong những ngày tới, những ai “tìm trẻ lạc” sẽ tìm ra, những ai tìm bạn mới sẽ đông vui hảo hữu, để thế giới Tân Thiên Long là một chốn đi về nhộn nhịp.

Hiện tại, Ban điều hành Tân Thiên Long vẫn đang hỗ trợ các game thủ song song trên 2 lĩnh vực: Những vẫn đề trong game và những trường hợp phát sinh lỗi trong việc chuyển đổi, xác nhận tài khoản. Nếu người chơi vẫn còn gặp các vấn đề này, có thể thông qua các kênh sau để được giải đáp:

Trang chủ: http://ttl.zing.vn/

Diễn đàn: http://diendan.zing.vn/ttl

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tanthienlongvng

ccTalk, phòng 969

Đường dây nóng 1900 561 558 (phím 2).  


QQ