Tân Thiên Long – Quà chục triệu đồng đợi chờ game thủ

ML -

Tân Thiên Long

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 17/04/2013
Chi tiết
(GameSao) - Tân Thiên Long liên tục cho trình làng những chương trình – sự kiện hấp dẫn với giá trị giải thưởng không hề nhỏ. Đi qua nửa chặng đường, hàng ngàn phần quà đã được trao tay game thủ nhưng vẫn còn nhiều cơ may trúng thưởng tiền mặt và các phần quà ngoài game trị giá hàng chục triệu đồng.

45 giải Zing Xu, 10 túi quà Kim Long, 400 túi quà Ngân Long biến mất chỉ trong 1 – 2 phút xuất hiện trong Giờ Vàng May Mắn diễn ra vào 19h00 đến 20h00 mỗi ngày. Đây là chương trình áp dụng cho máy chủ Tân Thiên Long 4 đã thu hút được hàng ngàn game thủ quan tâm tham dự.

Siêu Cấp Ưng Long Huyễn Hồn - Thú cưỡi kỳ bí hiếm có bậc nhất trên thế gian

Những phần quà trong chương trình Giờ Vàng May Mắn có sức hút với game thủ bởi ưu điểm dễ chơi – dễ trúng, chỉ cần nhanh tay là có ngay quà đỉnh. Sự xuất hiện của thú cưỡi Siêu Cấp Ưng Long Huyễn Hồn trong túi quà Kim Long đã làm máy chủ 4 trở nên nhộn nhịp hơn vào khung giờ vàng. Nếu có cơ may được ngự trên lưng Siêu Cấp Ưng Long Huyễn Hồn, người chơi sẽ như “hổ mọc thêm cánh” với tốc độ di chuyển tăng 80%, tăng đối đa 5000 sinh lực cho nhân vật và tất cả thuộc tính tăng 50 điểm. Bên cạnh đó, Huyền Linh Đan, Linh Yên Lễ Hạp, Trứng Trân Thú Biến Dị cũng quý hiếm với nhiều công năng cũng hữu dụng không kém.

Sau thành công của đợt 1, iPhone 6 tiếp tục chờ chủ mới của chương trình cài game đợt 2

Song song đó, giải thưởng iPhone 6, iPhone 6 plus, màn hình máy tính IPS LG 23 inch, cùng giải thưởng tiền mặt từ 2 chương trình Lật Thẻ Rinh Quà và Cài Game Mau Mau dành riêng cho người chơi mới của Tân Thiên Long vẫn đang chờ những chủ nhân tiếp theo. Cách thức tham gia đơn giản, chỉ cần cài game và chơi game đạt từng mốc level là game thủ có cơ hội trở thành người may mắn để sở hữu những siêu phẩm công nghệ cùng tiền bạc rủng rỉnh.

Ai sẽ là người may mắn để sở hữu những món quà giá trị từ Lật Thẻ Rinh Quà Khủng

Ngoài việc mang đến cho người chơi những cơ hội nhận các phần thưởng hấp dẫn thì đây còn là minh chứng cho dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo của Tân Thiên Long. Người chơi vừa được trải nghiệm một sản phẩm kiếm hiệp 3D hoàn mỹ, vừa có thể mang về các quà tặng thú vị từ những chương trình khuyến mãi.

Hàng loạt sự kiện hấp dẫn cuối năm đang chờ đón game thủ tại Tân Thiên Long.  

ML