Tân Thiên Long: Những trận chiến “siêu kinh điển” ở Thánh Hỏa

ML -

Tân Thiên Long 3D

NPH: VNG
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 10/10/2014
Chi tiết
(GameSao) - “Một rừng làm sao có 2 hổ”! Mà một khi 2 “hổ” về chung một khu rừng thì rất có thể sẽ xảy ra những cuộc giao chiến long trời lở đất. Đó là cục diện của máy chủ Thánh Hỏa sau ngày hợp nhất.

Cục diện Thánh Hỏa sau ngày hợp nhất

Thánh Hỏa được xem là “vùng đất thiêng” của Tân Thiên Long. Nơi đây trú ngụ nhiều anh hùng danh tiếng lẫy lừng như ZLâmKhangZ, LindaCZ, ZHONHATDAOZ, xHạoThiênz,… Tưởng như những tên tuổi ấy sẽ giữ mãi ngôi vị bá chủ của mình nếu không có sự xuất hiện của các cao thủ đến từ một vùng đất khác.

Vào ngày 15/4 vừa qua, Thánh Hóa hợp nhất cùng Hoa Sơn tạo thành máy chủ mới Thánh Hỏa. Điều này có nghĩa là vùng đất này sẽ kết nạp thêm đệ nhất cao thủ phái Thiên Sơn – Samurai, đến từ Hoa Sơn.

Những trận giao tranh tưng bừng tại Thánh Hỏa

Ngay sau thời điểm hợp nhất, Samurai có vẻ như ở thế yếu hơn khi liên minh của mình đã bị phá vỡ. Bản thân Samurai cũng đã phải thay danh đổi họ thành SamuraiXitin. Tuy vậy, quân đoàn của Đệ Nhất Thiên Long của cao thủ này tỏ ra không hề nao núng khi liên tục tuyên chiến lực lượng Brothers của zLâmKhangz.

Chiến sự vào những ngày đầu chỉ diễn ra nhỏ lẻ khi các ông lớn còn mãi chuẩn bị lực lượng và nghiên cứu chiến lược trong thành. Điểm chú ý của ngày hợp nhất đầu tiên là trận so tài giữa xHạoThiênz (phe LâmKhang) và cao thủ dưới trướng Samurai là Samuraixitin (VinaSoy). Với sức mạnh áp đảo, vị cao thủ phái Tinh Túc đã đánh bại cao thủ dưới trướng Samurai đến 2 lần.

Các cuộc giao tranh khốc liệt ở Thánh Hỏa

Những ngày sau đó, một loạt trận chiến tại tất cả các vùng đất đã diễn ra. Lực lượng của zLâmKhangz, xHạoThiênz, TuanQb,  zTuyếtẢnhz liên tục có những chiến thắng vang dội.

Vốn là người có điểm trang bị cao nhất toàn cõi Tân Thiên Long, SamuraiXitin chẳng dễ gì chịu ngồi yên. Cao thủ này nhanh chóng chiêu mộ LinDaCZ - đệ nhất Nga My tại Thánh Hỏa về phe của mình. Cùng lúc đó, một nhân vật kinh thiên khác là zHONHATÐAOz cũng lộ mặt và bước vào liên minh mới. Ba cường giả này cùng với một loạt cao thủ danh chấn giang hồ khác nhanh chóng ổn định đội ngũ, tuyển quân luyện binh.

SamuraiXiTin tậu Trùng Lâu Kiên Siêu Cấp nâng cao sức mạnh

Ngay sau khi ổn định liên minh thì các trận chiến diễn ra kéo dài trên các vùng đất như Kính Hồ, Côn Lôn Phúc Địa, Tháp Khắc Mã Lạp Can,… thu hút sự chú ý của tất cả các bằng hữu Tân Thiên Long.

Đặc biệt, vào 23h30 ngày 18/4 đến - 1h00 ngày 19/04, một trận đánh lớn đã diễn ra giữa các đại cao thủ. Ước tính có hơn 100 người tham gia, mỗi bên có khoảng 3 Quân Đoàn kéo dài từ Kính Hồ đi khắp các map train.

Chiến sự kéo dài với nhiều chuyển biến khó lường. Hai bên có lúc thắng, có lúc thua, nhưng phe SamuraiXitin có phần thắng thế hơn. Sau trận đánh này, hai bên tiếp tục chuẩn bị lực lượng cho các trận đánh mới.  

Các trận chiến diễn ra thu hút hàng ngàn người theo dõi ở Thánh Hỏa

Sắp tới đây, cục diện tại Thánh Hỏa được dự đoán càng khó lường hơn khi mà ngày khai mở Tân Thế Giới I đang đến gần. Không biết các thế lực nào sẽ bắt tay với nhau và đối đầu nhau? Nhưng chắc chắn một điều rằng sẽ có nhiều trận chiến còn khốc liệt hơn khiến nơi đây trở thành tâm điểm của thế giới Tân Thiên Long.

Xem thêm thông tin tại tại trang chủ Tân thiên Long.

ML (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn