Tân Thiên Long bật mí về update khủng

Kun -

Tân Thiên Long

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 17/04/2013
Chi tiết
(GameSao) - Trong khi cộng đồng Tân Thiên Long đang nóng lên từng ngày với sự kiện Thiên Long Đại Hội quy mô lớn tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thì dường như VNG vẫn tiếp tục hâm nóng cộng đồng hơn nữa khi tiếp tục tung những thông tin cập nhật về phiên bản mới Cuồng Chiến Thiên Hạ vào ngày 05/08 này.

Liên tục đưa ra những bản cập nhật chất lượng khiến cộng đồng cảm thấy “đã tay”, Cuồng Chiến Thiên Hạ tiếp tục là một bản cập nhật khủng với rất nhiều điều mới mẻ từ phó bản, trang bị đến tính năng. Đặc biệt trong phiên bản này, Tân Thiên Long có sự điều chỉnh một số tính năng và sự trở lại với diện mạo hoàn toàn mới của Thiên Hoang Cổ Cảnh.

Toàn cảnh Thiên Hoang Cổ Cảnh rộng lớn

Nếu người chơi đã đủ kinh nghiệm hành tẩu để vượt qua những phó bản vốn có một cách dễ dàng, thì tại Cuồng Chiến Thiên Hạ, các nhân sĩ sẽ tiếp tục nhận được những thử thách mới với độ khó hơn hẳn so những phó bản hiện tại. Một điểm nhấn là hầu hết phó bản mới đều phụ thuộc rất nhiều vào bang hội. Với những phần thưởng hậu hĩnh từ Cửu Lê Kỳ Tập, Bát Hoang Tranh Đỉnh và Vấn Đỉnh Thiên Hạ, sự cạnh tranh giữa các bang hội được đẩy lên cao nhất. Để có thể chinh phục hoàn toàn những phó bản này sẽ đòi hỏi sức mạnh và sự đoàn kết trong bang hội phải được phát huy tối đa

Chuỗi phó bản Phụng Minh Lăng Vương là sự trải nghiệm hoàn toàn mới, các tổ đội tham gia đòi hỏi có sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các thành viên mới có thể hoàn thành được phó bản.Trang bị Lệnh Bài lần đầu tiên xuất hiện trong Tân Thiên Long sẽ giúp thực lực các nhân sĩ được tăng cao, hòng đủ khả năng trải nghiệm những tính năng mới một cách thoải mái nhất. Lệnh Bài là một trang bị chứa nhiều huyền cơ, sở hữu một Lệnh Bài cao cấp giúp thuộc tính nhân vật tăng lên rất nhiều.

Điểm nhấn của bản cập nhật Cuồng Chiến Thiên Hạ sẽ tập trung vào những tính năng bang hội mới mẻ. Với mục đích gắn chặt cộng đồng hơn thông qua hệ thống bang hội, các tính năng Thiên Công Phường, Bách Bảo Các, Tụ Bảo Bồn và nâng cấp Tửu Lầu. Đặc biệt kiến trúc mới Thần Binh Các được xây dựng để cho từng bang hội có thể luyện cấp mà không phải lo lắng đến chuyện giành giật, đồ sát nhau tại các bãi luyện cấp "nổi tiếng" nữa."

Để có thể sử dụng tối ưu lợi ích từ bang hội đem lại, các thành viên phải rất chăm chỉ hoạt động bang hội nhằm có được lượng cống hiến sử dụng cho 4 tính năng này.Bên cạnh những điểm mới lạ trên, Cuồng Chiến Thiên Hạ còn có sự điều chỉnh về Boss Dã Ngoại, Thông Thiên Tháp nhằm phù hợp hơn với mong muốn của cộng đồng và sức mạnh của các nhân sĩ ở thời điểm hiện tại.

Chi tiết xem tại: http://ttl3d.zing.vn/

Kun