Tân Phong Vân – Game cài đặt 3D công nghệ mới siêu nhẹ

-
(GameSao) - Theo nguồn tin mới nhất, hiện tại sản phẩm game Tân Phong Vân đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, chuẩn bị ra mắt làng game Việt trong tháng 8 năm nay.

Mặc dù sản phẩm phiên bản gốc bên phía Trung Quốc vẫn đang trong giai đoạn Closed Beta nhưng bước đầu đã gặt hái được những con số khủng đáng mơ ước như số lượng người chơi online trực tuyến lên đến hơn 50,000 người, khai mở tổng cộng 40 máy chủ chỉ trong thời gian ngắn. Và Việt Nam chính là nơi được ưu tiên phát hành sản phẩm này đầu tiên trong toàn khu vực.

( Hình ảnh trang teaser của Tân Phong Vân )

Được biết Tân Phong Vân  là một sản phẩm game online 3D thuộc thể loại MMORPG. Ban đầu sản phẩm này có cấu hình chuẩn lên đến hơn 2GB. Nhưng với mong muốn tối ưu hóa sự thuận tiện trong quá trình cài đặt game của người chơi, NPH Tân Phong Vân đã áp dụng công nghệ mới nhất để đưa sản phẩm ra mắt có cấu hình cài đặt ban đầu rất nhẹ, chỉ khoảng 3MB. Sau đó trong quá trình chơi game các phiên bản update sẽ được tự động cập nhật.

( Cử động của cơ thể phối hợp cùng chiêu thức vô cùng uyển chuyển, đa dạng )

Khi tham gia vào Tân Phong Vân, người chơi sẽ phải không ngừng nâng cao cảnh giới của bản thân và vượt qua hàng loạt các thử thách cam go như: Ngũ sắc mê trận, Mật cảnh, Bắc Đẩu trận, liên đấu server, Chiến Trường, v.v … Trong số đó có rất nhiều các phó bản bắt buộc người chơi phải lập tổ đội để có thể dễ dàng vượt qua được, thông qua đó thúc đẩy sự tương tác, gắn kết giữa các game thủ với nhau.

Bên cạnh đó, hệ thống tọa kỵ và thú cưng của Tân Phong Vân cũng là một điểm sáng. Với tạo hình vô cùng đa dạng và phong phú về cách thu thập, hệ thống pet và thú cưỡi của Tân Phong Vân hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn yêu cầu của những game thủ khó tính nhất.

 

( Tọa kỵ và pet có tạo hình phong phú và cực ngầu)

Đặc biệt, mặc dù sản phẩm vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, chuẩn bị ra mắt người chơi vào tháng 8 này nhưng Tân Phong Vân đã có chế độ chăm sóc cộng đồng vô cùng hoành tráng. Hiện tại trên fanpage của Tân Phong Vân đã xuất hiện rất nhiều chuỗi sự kiện tưng bừng chờ đón ngày ra mắt game, với vô số giải thưởng hấp dẫn như: áo thun Tân Phong Vân, code game giá trị, thẻ điện thoại, v.v …với tổng giá trị lên đến hàng triệu đồng mỗi ngày. Tân Phong Vân đang nhận được sự quan tâm và hưởng ứng đông đảo từ phía game thủ Việt.

Link fanpage: https://www.facebook.com/tanphongvan6d?fref=ts

Link landing page: http://tanphongvan.vn/teaser/

Bi Vi