Tân Ngọa Long – Chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam trong tháng 11

ML -
(GameSao) - Có tên gọi Việt hóa là Tân Ngoạ Long, webgame Cách Đấu Thiên Hạ dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt vào trung tuần tháng 11 tới.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, Cách Đấu Thiên Hạ đã được đàm phán thành công về Việt Nam và sẽ tới tay game thủ Việt vào trung tuần tháng 11 sắp tới. Theo thông tin game mới nhất, tựa game online này sẽ có tên gọi Việt hóa là Tân Ngọa Long.

Cách Đấu Thiên Hạ là webgame thuộc thể loại nhập vai chiến thuật, lấy bối cảnh thời Tam Quốc, khi nhà Đông Hán bắt đầu sụp đổ. Người chơi sẽ xuyên Việt trở lại thời kỳ lịch sử này và hoá thân thành những danh tướng mang trên mình trọng trách của một nam tử Hán.  Các khu vực bản đồ trong trò chơi sẽ được phân vùng thành U Châu, Ký Châu, Lương Châu, Tịnh Châu, Thanh Châu, Từ Châu, Ích Châu ... giống như cảnh loạn thế thời điểm những năm 200 sau công nguyên. 

Có 3 nghề nghiệp chính trong Tân Ngoại Long là Kiếm Sĩ (sát thương vật lý), Vu Sư ( sát thương phép thuật), Thích Khách (khả năng bỏ qua phòng thủ), mỗi một chức nghiệp lại có đặc trưng riêng biệt. Yếu tố chiến thuật trong tựa game này đến từ việc kết hợp sử dụng danh tướng cùng với cách xây dựng nhân vật chính.

Để giành chiến thắng, người chơi không chỉ cần xây dựng đội hình xuất chiến mạnh mẽ mà còn cần có chiến lược hợp lý.  Vì thế, game thủ phải có kỹ năng điều bình khiển tướng như bậc vạn đại quân sư Gia Cát Lượng, sự tinh quái của Tào Tháo và bản lĩnh như Quan Vân Trường. Tính hành động liên tục kết hợp với sự phá cách trong lỗi chơi Tân Ngọa Long sẽ dễ gây nghiện cho những người yêu thích chủ đề Tam Quốc muốn hướng tới sự đối mới giữa bối cảnh “loạn” Tam quốc như hiện nay.

Đáng chú ý, khác với phần lớn game online được phát hành tại Việt Nam vốn từng được phát hành trước đó tại Trung Quốc, Tân Ngọa Long lại là một tựa game hoàn toàn mới và chưa từng ra mắt tại bất kỳ thị trường nào.

Được biết, phiên bản tiếng Trung của Tân Ngọa Long được phát hành trên cổng game133 sẽ tiến hành Closed Beta không reset nhân vật vào ngày hôm nay (4/11). Đối với phiên bản Việt Hóa, game sẽ chính thức ra mắt vào khoảng giữa tháng 11.

ML