Tam Quốc VTC tung GM hàng khủng, thách thức game thủ

Q7 -

Tam Quốc VTC

NPH: VTC Mobile
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 24/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Nhân dịp ra mắt server mới thứ ba mang tên Hổ Lao, Tam Quốc VTC gửi đến game thủ hàng loạt sự kiện hấp dẫn với nhiều phần quà cực giá trị, mở đầu là Event đua top Vượt ải Hổ Lao Quan cùng với GM của game.

“Găm” trên mình nhiều “hàng khủng” lần đầu lộ diện, GM của Tam Quốc VTC đã xuất hiện với một bộ dạng hết sức “gợi đòn”, khơi gợi thách thức đối với mọi game thủ.

​  Khả năng “đấm phát chết luôn” của tay to VTC Game – GM Tam Quốc VTC

3 tướng 5 sao trứ danh lộ diện.

Hơn 250 võ tướng cùng hệ thống đạo cụ, thú cưỡi… của Tam Quốc VTC được xếp hạng phẩm chất theo thứ từ thấp lên cao tương ứng với 1 sao đến 5 sao. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây là chỉ có vỏn vẹn 3 vị tướng hạng 5 sao mà thôi. Nam Hoa Lão Tiên, Vu Cát, Tả Tư là 3 tướng vàng 5 sao thường được gọi với danh xưng tam tiên với các chỉ số năng lực cao hiếm có khó tìm, đúng với lời đồn thiên hạ “gừng càng già càng cay”.

Tả Tư – Một trong 3 tướng 5* cực hiếm của Tam Quốc VTC

Trước nay, người chơi Tam Quốc VTC chưa từng có cơ hội diện kiến qua 3 “đại gia” này. Đằng này đội hình GM tập hợp hẳn… cả ba. Bên cạnh đó, 5 võ tướng còn lại đều là những cái tên quen thuộc nghe qua đã đủ khiến quần hùng nể sợ: Tào Tháo, Quan Vũ, Trương Phi, Lã Bố, Lưu Bị. Hứa hẹn đây sẽ là lực lượng hùng mạnh đưa GM trở thành đối thủ đáng gờm để chư vị Chúa công server mới có dịp trổ hết kỹ nghệ chiến đấu.

Tướng tím Quan Vũ cũng “về đội” của GM, với trang bị găm đủ đến tận răng

Trang bị Vàng không còn trong mơ

Tướng xịn dùng hàng ngon, đã là Tiên thì phải “quất” chuẩn đồ Vàng. Trước nay trong Tam Quốc VTC, game thủ cũng chỉ dừng lại quanh quẩn đồ Tím, chứ hiếm ai dám động đến những báu vật nhãn Vàng.

Giờ đây, qua cuộc giao đấu đua top với GM, chư vị Chúa công sẽ lần đầu tiên được chứng kiến sức mạnh của những vật phẩm quý hiếm này qua những lần xuất chiêu của 3 võ tướng 5 sao. Có thể kể đến ở đây như Kim Vũ Phiến, Thái Bình phục, Bão ảnh, Tuyệt toàn, Vân Kim y, Tuy Phong hay Thanh Long.

 Vu Cát và Nam Hoa Lão Tiên – “vàng chóe” từ người đến trang bị, chiến pháp, thú cưỡi

GM lần đầu tiên xung trận

Từ trước đến nay, để tạo nên sân chơi công bằng và chân thực nhất, GM của Tam Quốc VTC luôn lui về phía sau hậu trường để các Chúa công mặc sức tỷ thí đua top với nhau. Trước nay game thủ hầu như chỉ biết đến GM qua những lần phản hồi kết quả tham gia event, nhận thưởng, giải đáp thắc mắc.

Chính vì vậy, sự kiện “Vượt ải Hổ Lao Quan” nhân dịp ra mắt server mới Hổ Lao lần này là lần đầu tiên GM Tam Quốc VTC xuất đầu lộ diện dưới hình dạng một đối thủ đáng gờm, sẵn sàng “tiếp đón” tất cả quần hùng nghĩa sĩ muốn thử sức.

 Đã “lộ” GM thì ắt có cách hóa giải – kết hợp trang bị đúng duyên phận, build tướng đúng cách, thể hiện đẳng cấp và mưu trí của người chơi. Đó cũng là tinh thần cốt lõi của Tam Quốc VTC

Tranh đấu với nhau đã khó, nhưng cuộc chiến với GM với bộ tướng và trang bị “vàng chói” mới là bài toán nan giải hơn cả. Trong lần đua top đặc biệt này, kẻ mạnh chưa chắc đã là người chiến thắng, mà người chiến thắng được GM mới xứng đáng xưng danh bá chủ thiên hạ. Bộ tướng khủng cùng loạt trang bị “vàng sang chảnh” của GM Tam Quốc VTC đã khiến không ít quần hùng nghĩa sĩ nản lòng ngay từ lúc thử… xem đội hình tướng.

Song, đã “lộ” GM thì ắt có cách hóa giải. Kết hợp trang bị đúng duyên phận, build tướng đúng cách, người chơi hoàn toàn có thể “bắt nạt” GM cho dù bộ tướng ít sao hơn nhiều. Thể hiện đẳng cấp và mưu trí, đó cũng là tinh thần cốt lõi của Tam Quốc VTC.

Trang chủ: http://tamquoc.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc.vtc

Q7