Tam Hỏa Đại Chiến chính thức ‘khai pháo’

10:00 sáng 4/6 hôm nay, webgame nhập vai Tam Hỏa Đại Chiến sẽ chính thức mở cửa. Người chơi đã có thể thỏa sức khám phá thế giới Tam Hỏa và tham gia các trận đại chiến tranh hùng, thống nhất thiên hạ.

Lần đầu đến với Tam Hỏa Đại Chiến, người chơi sẽ bắt buộc phải chọn cho mình 1 đại tướng trung thành đi theo phò tá. Theo đó, game sẽ cung cấp 1 trong 3 class chính bao gồm: Bá Đao, Thần Cung và Long Thương. 3 class này đều được xuất phát từ dòng dõi của các danh tướng huyền thoại thời Tam Quốc như Hạ Hầu Đôn (Bá Đao), Hoàng Trung (Thần Cung) và Triệu Tử Long (Long Thương).
Người chơi cần cân nhắc kĩ thế mạnh của từng class bởi đây là các đại tướng sẽ theo ‘phò tá’ suốt quá trình chinh phục thiên hạ rộng lớn trong Tam Hỏa Đại Chiến, hoàn thành giấc mộng bá đồ

Điểm khác biệt của Tam Hỏa Đại Chiến so với những Webgame nhập vai thông thường khác chính là người chơi sẽ được trực tiếp trải nghiệm cuộc đời và nỗi khổ giống như Lưu Bị - con cháu dòng dõi của nhà Hán thời Tam Quốc.
Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao Lưu Bị thời ấy có trong tay đủ binh hùng tướng mạnh như Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu.. Dưới trướng còn có “Ngọa Long Tiên Sinh” Gia Cát Lượng làm quân sư vậy mà tới cuối đời vẫn không thể hoàn thành đại nghiệp tiên tổ giao phó không? Đến với Tam Hỏa Đại Chiến, người chơi sẽ có quyền viết một cái kết khác cho Lưu Bị và cho Tam Quốc.

Trong Tam Hỏa Đại Chiến, nếu muốn trở thành một Đại hổ tướng và được vinh danh cá nhân trước hàng trăm ngàn người chơi khác, người chơi có thể sử dụng tính năng PK không giới hạn, mọi lúc mọi nơi game thiết kế.
Mặt khác, Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao, Bảo Túc, Kim Bằng... những món thần binh dị bảo này hiện vẫn đang tồn tại trong thời loạn chiến của Tam Hỏa Đại Chiến để chờ ngày khai phá.

Nhưng nếu người chơi là một người không muốn ỷ lại vào sức lực mà muốn dùng mưu trí để chiến thắng quân thù, Tam Hỏa Đại Chiến có riêng hệ thống Binh Pháp Tôn Tử - 36 Kế Mưu để ngồi ‘ngâm cứu’ hàng ngày. Mỗi một lần lãnh ngộ thành công 1 bộ Binh pháp, tiềm chất của nhân vật sẽ ngày càng được gia tăng và tăng khả năng thu hút anh hùng thiên hạ.


Ngay từ bây giờ, có thể Tìm & sẵn sàng Chiến game ngay tại:

Trang chủ Tam Hỏa Đại Chiến: http://tamhoa.vn/

Fanpage Tam Hỏa Đại Chiến: https://www.facebook.com/tamhoa.vn

Từ khóa: