Tại sao NPH Ngạo Kiếm Vô Song liên tiếp dùng xe xịn làm phần thưởng?

(GameSao.vn) - Theo dõi thị trường game Việt những năm gần đây, ngoài điện thoại thông minh, lap top, máy ảnh… thì xe máy xịn luôn là phần thưởng hot được nhiều NPH dùng tặng cho game thủ may mắn.

Bằng mắt thường chắc hẳn ai cũng dễ dàng thấy được, cho dù ở đâu thì mỗi game thủ cũng cần có một phương tiện di chuyển với tốc độ cao, nhằm phục vụ tốt các hoạt động mỗi ngày – trong game cần tọa kỵ, ngoài đời thực cần “ngựa sắt”, vậy nên NPH DUO lựa chọn xe mang giá trị cao làm quà âu cũng là điều dễ hiểu.

Minh chứng cho việc này, NPH Ngạo Kiếm Vô Song vừa công bố sẽ tặng xe Suzuki RAIDER 150cc cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác cho những game thủ may mắn khi tham gia các hoạt động ingame. Sự kiện mang tên “Chơi Ngạo Kiếm Lấy Hàng Hiếm RAIDER” sẽ được khởi động cùng lúc với phiên bản mới Song Kiếm Hợp Bích.

Xe máy Suzuki RAIDER 150cc dành cho gamer NKVS may mắn nhất

 

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 14/4 – 01/5/2014, tất cả game thủ Ngạo Kiếm Vô Song khi tham gia các hoạt động như Thanh Vân Phong, Danh Khí Chi Tranh, Võ Lâm Cao Thủ, Xi Vưu Mộ, Tinh Anh Quái, Bí Cảnh, Lịch Luyện, Truy Nã … ngẫu nhiên nhận được thêm phần thưởng “Thẻ Chữ”: R, A, I, D, E, R, L, P, T…  sau đó đem ghép lại để đổi các loại quà giá trị như hình sau:

2 chiếc Yamaha Jupiter 2014 sắp được NPH DUO trao tay game thủ

 

Chưa dừng lại ở đó, một vị đại diện NPH DUO còn cho biết thêm, vào ngày 13/4 tới đây, tại buổi offline chào mừng phiên bản mới Song Kiếm hợp Bích, game thủ Ngạo Kiếm Vô Song TP Hồ Chính Minh và Hà Nội sẽ có cơ hội nhận về Xe máy Yamaha Jupiter 2014, Áo thun Ngạo Kiếm Vô Song, Ly sứ Ngạo Kiếm Vô Song, Vật phẩm Ingame trị giá 12 triệu đồng và Free 100% thức uống.

2 chiếc Yamaha Jupiter 2014 sắp được NPH DUO trao tay game thủ

 

Được biết trước đó, vào tháng Giêng năm 2014, NPH DUO cũng đã tiến hành trao chiếc SH 125 giá trị cho game thủ thuộc CLB Ngạo Kiếm Vô Song Vũng Tàu, khi anh này là người may mắn nhất sự kiện “Giang Hồ Kỳ Ngộ Độ SH 125”. Như vậy từ tháng 1/2014 đến nay, NPH DUO đã và sẽ dùng tới 4 chiếc xe máy có giá trị cao dành tặng cho khách hàng của mình.

Game thủ Vũng Tàu vui mừng đón nhận xe máy SH 125 từ NPH NKVS

 

Theo ghi nhận, hàng chục ngàn game thủ Việt đang sốt ruột chờ đợi để được trải nghiệm phiên bản Song Kiếm Hợp Bích, đồng thời thử vận may của mình trong thế giới võ hiệp kỳ tình Ngạo Kiếm Vô Song. Tất nhiên bạn cũng có thể là người may mắn nhất trong số đó!

Trang chủ: http://nkvs.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

 

Theo Higame