Tác giả Hunter X Hunter thông báo dừng xuất bản bộ truyện này vô thời hạn

-
Nghỉ sáng tác 2 năm, vừa mới tiếp tục quay trở lại nhưng tựa manga Hunter X Hunter lại tiếp tục phải dừng vô thời hạn.

Trong số phát hành thứ 31 của tạp chí Weekly Shonen Jump tuần vừa qua thì một thông báo được đăng tải đã khiến cho hàng loạt fan hâm mộ manga phải đứng ngồi không yên. Đó là sau một thời gian "cumback" khá hoành tráng, tựa manga đình đám Hunter X Hunter của họa sĩ Yoshihiro Togashi sẽ lại tiếp tục bị tạm dừng.

 

Theo đó thì Hunter X Hunter sẽ chính thức được tạm ngừng... vô thời hạn từ số sau. Lần tạm dừng này được tính là vô thời hạn và nếu có thêm bất kì thông tin gì thì tạp chí Weekly Shounen Jump sẽ thông báo tới cho độc giả trong các số sau.

 

Như vậy là sau một thời gian tạm nghỉ khá dài, từ năm 2014 đến tháng 04 năm 2016 vừa qua với lý do là họa sĩ Yoshiro Togashi cần phải điều trị bệnh đau lưng của mình, Hunter X Hunter lại tiếp tục bị tạm dừng vô thời hạn thêm một lần nữa.

 

Hiện vẫn chưa biết rõ lý do cho lần tạm nghỉ này nhưng nhiều fan hâm mộ dự đoán rằng rất có thể tác giả Yoshihiro Togashi lại đang bắt đầu... bí ý tưởng và không biết phải tiếp tục câu chuyện như thế nào. Dẫu sao thì đây cũng vẫn là một tin khá đáng buồn dành cho các fan hâm mộ của Hunter X Hunter. Mong rằng lần tạm dừng này sẽ không quá lâu và cũng chẳng kéo dài tới... 2 năm như lần trước.