Streamer tóc vàng ngực bự bất ngờ lộ đồ chơi người lớn ngay trên sóng khiến người xem sốc nặng

GameK -
Cô nàng streamer sexy Kandyland đã gặp một tai nạn siêu nhạy cảm.

Nữ streamer Kandyland hiện đang là một trong những người nổi tiếng trên Twitch mới đây đã gặp một 'tai nạn' vô cùng hài hước và cũng rất nhạy cảm khi để lộ hình ảnh món 'đồ chơi người lớn' của mình ngay trên sóng.

Nữ streamer 'tóc vàng ngực bự' Kandyland đã gặp tai nạn cực hài hước và cũng rất nhạy cảm.

Cụ thể khi đang livestream tựa game hot World of Warcraft Classic (WoW Classic) và giao lưu cùng anh chàng Jokerd - người đầu tiên đạt mốc level 60 khi bản game này ra mắt thì cô nàng dùng điện thoại để chạy phần mềm WoW Snapchat biến khuôn mặt của mình thành con orc ở Azeroth - nhân vật của bản thân trong game. Điều 'quái dị' là khi quay camera của smartphone đến mặt mình thì 'tai nạn' đã xảy ra: Người xem có thể thấy rõ hình ảnh món đồ chơi nhạy cảm trên màn hình.

Cô nàng này muốn biến thân thành nhân vật của mình trong game.

Nhưng trước đó lại 'lia' qua một thứ đồ chơi nhạy cảm...

Vâng rõ ràng là hình ảnh này vô cùng nhạy cảm và khiến cho người xem vô cùng sốc với những hình ảnh trên sóng. Lẽ dĩ nhiên thì cô nàng streamer tóc vàng ngực bự này xấu hổ kinh hoàng, đồng thời hét lên kinh hoàng. Sau đó thì Kandyland nhanh chóng trở nên giận giữ với chính mình, không hiểu tại sao lại để cho tai nạn khó đỡ này xảy ra.

Kandyland tỏ ra hết sức xấu hổ và tức giận trước tai nạn khó đỡ này.

Thực ra thì màn để lộ hình ảnh đồ chơi người lớn này đã phá hỏng buổi stream vui vẻ khi đang giao lưu với Jokerd của Kandyland. Thậm chí ý tưởng cùng nhau chơi WoW Classic 'thông' không dừng tới tận level 60 (max cấp) cũng đã bị dừng kèo.

Theo GameK