Streamer ‘đánh đập’ người vợ đang mang thai khi đang livestream Fortnite

Chịu -
(GameSao.vn) – Sự việc đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng Australia.

MrDeadMoth, streamer người Australia, được cho là đã bị bắt giữ sau khi ra tay đánh vợ ngay trên kênh stream.

Trong đoạn clip ghi lại vụ việc, vợ của MrDeadMoth, được streamer này gọi là “Grace”, muốn chồng mình ngừng chơi Fortnite. MrDeadMoth sau đó đã đáp lại rằng, “Cô có thể thôi đi được không? Tối nói là tôi sẽ (chơi) xong sớm thôi.

Sau đó, MrDeadMoth ra khỏi chỗ ngồi trước camera ghi hình và hai người xảy ra tranh cãi, thậm chí là xô xát qua âm thanh nghe thấy được trên kênh stream. Grace đã bật khóc và chúng ta có thể nghe thấy tiếng trẻ con trong căn phòng.

Grace đã hét lên rằng, “Đừng có đánh vào mặt tôI! Anh vừa đánh vào mặt tôi đấy! Tôi cấm anh chạm vào mặt tôi!

Hai vợ chồng này tiếp tục cãi vã cho đến khi MrDeadMoth tỏ vẻ tức giận và lao ra gây gổ với Grace. Vài giây sau, Grace lại tiếp tục gào khóc sau khi bị người chồng tấn công lần thứ hai chỉ trong vòng chưa đầy một phút.

Grace nói vọng vào kênh stream rằng cô đang mang thai và mong mọi người biết được MrDeadMoth đã “đánh đập” một người phụ nữ.

Sự việc chưa đi đến hồi kết và MrDeadMoth tiếp tục rời bỏ ghế ngồi chơi game lần thứ ba và làm gì đó để khiến Grace gào khóc còn to hơn những lần trước. Đứa bé, được MrDeadMoth gọi là “Annabelle”, cũng bắt đầu khóc theo Grace.

Đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội từ hôm qua (09/12) tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức từ các cơ quan báo chí tại Australia.

Cylints, một tài khoản Twitter tự xưng là chuyên gia an ninh mạng và những vấn đề liên quan đến pháp luật, khẳng định đã liên lạc với Grace và xác nhận cô và đứa bé đều ổn.

Cũng theo Cylints, MrDeadMoth đã bị phía cảnh sát địa phương bắt giữ - nhưng chưa có báo cáo xác thực. Người này cũng cho biết, MrDeadMoth đã từng bị bắt giữ vì tội quấy rối, tấn công người khác trong quá khứ.

Chịu (Theo Dot Esports)