Song Long – Bản Update Rồng mới vô cùng hấp dẫn của Đột Kích

QQ -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Với cặp súng Song Long cùng quái vật mới được đánh giá là vô cùng mạnh, điều gì đang chờ đợi các game thủ Đột Kích trong bản cập nhật tháng 9 này?

Có thể nói, thời gian cuối năm này là mùa của những giải đấu Đột Kích khi cả cộng đồng đang sôi sục hướng về những giải đấu lớn trong và ngoài nước như Liên Minh Tour, World Cyber Arena hay CrossFire Star. Trong khi theo dõi những giải đấu đang diễn ra thì người chơi vẫn có thể yên tâm thỏa sức chiến cùng quái mới và cầm trên tay những vũ khí được cải tiến cả về hình thức và nội dung trong bản cập nhật tháng 9 này – Song Long.

Trailer phiên bản Update Đột Kích 1160 – Song Long

Quái vật mới cực khó nhằn của chế độ AI

Bên cạnh những chế độ quen thuộc của Đột Kích như Đặt bom, Đấu đội, Đấu đơn, Zombie, MOBA… thì chế độ AI luôn hấp dẫn bởi độ thử thách cao cùng những phần quà mà nó đem lại. Càng hạ gục nhiều boss khủng và có nhiều điểm thưởng, người chơi càng có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị lớn. Đặc biệt, đây đều là những thứ rất có ích cho mọi trận đấu Đột Kích.

Quái Blaze được đánh giá là cực “khó nhằn”

Trong bản cập nhật lần này, chế độ AI tại bản đồ Thành Phố Hủy Diệt sẽ được nâng cấp từ 30 rounds lên 31 rounds. Ở cấp độ Cao cấp, sau khi hạ gục quái vật Atlas và kết thúc round 30, người chơi được cộng thêm 5 lần mạng, cùng với lượng đạn vô hạn, và game thủ sẽ tiếp tục đối mặt với thử thách khó khăn hơn nhiều – quái Blaze.

Đây được đánh giá là một boss khủng, yêu cầu những kĩ năng cá nhân tuyệt vời cũng như sự phối hợp chiến đấu đồng đội chặt chẽ mới có thể tiêu diệt được Blaze. Boss sở hữu 4 kĩ năng có thể khiến game thủ điêu đứng: Săn đuổi, Laze đơn, Laze đôiBom nguyên tử. Đây là sẽ là thử thách mới cho các game thủ vượt qua.

“Sang” tay với bộ súng Song Long

Đúng như tên gọi của bản Update, cặp súng mang hình ảnh Rồng sẽ xuất hiện trong bản Update lần này. Không những sở hữu thiết kế Rồng bắt mắt, mềm mại bay lượn chạy khắp thân súng đậm chất Á đông, cặp súng này còn được cải tiến đáng kế, trở thành một vũ khí đáng gờm của game thủ.

Cặp súng Song Long bắt mắt

AK47-S-Black Dragon là dòng súng Rifle với lượng đạn cực lớn khi được cộng thêm đến 8 viên. Tốc độ rút vũ khí và thay đạn cũng được đẩy nhanh. Dòng súng Shotgun với KSG-15-Blue Silver Dragon cũng được gia tăng lượng đạn đáng kế.

 

Ngoài ra, bản Update cũng cập nhật những vũ khí khác như bộ tứ Blaze, Kukri Tiger, MK18 Modo-Cyber, L86 LSW, HK 417…

QQ