Soi Tiên Hiệp Kỳ Duyên trước ngày ra mắt làng game Việt

(GameSao) - Hãy cùng GameSao đánh giá những tính năng hấp dẫn nhất của gMO Tiên hiệp kỳ duyên sắp sửa ra mắt thị trường Việt.

Là game nhập vai không tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường game nhưng Tiên Hiệp Kỳ Duyên sở hữu không ít những fan hâm mộ trung thành. Đi kèm với 4 chức nghiệp chính, những kỹ năng và đời sống cùng thuật chiến đấu khá phức tạp khiến cho Tiên Hiệp Kỳ Duyên trở thành tâm điểm thu hút mới mẻ với cộng đồng game thủ.

Thuyết Âm dương ngũ hành 

Tiên hiệp Kỷ Duyên mang cả hệ thống âm dương ngũ hành vào trong hệ thống trò chơi khi được thừa kế triết học Tu Tiên của nền văn minh Hoa Hạ từ thời cổ xưa . Tựa game này lấy hệ thống ngũ hành làm cách chơi chính, thông qua sự tương sinh tương khắc của Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tạo ra sức mạnh tam giới thần bí, từ nhân vật chính, yêu quái, tiên thú cho đến các hang động yêu quái đều có thuộc tính ngũ hành, thậm chí pháp bảo cũng có tính ngũ hành.

Gameplay đặc sắc

Trong Tiên Hiệp Kỳ Duyện, game được phân chia cách chơi giữa 2 nền tảng PVE và PVP làm cốt yếu (người chơi và môi trường, người chơi và người chơi), trong đó Giáng Ma Tiên Đồ, phó bản tinh anh và Tỏa Yêu Tháp là thuộc về cách chơi PVE, phần còn lại Càn Khôn Đấu Pháp, Quần Hùng Đoạt Bảo, Cảnh Giới Độ Kiếp thì thuộc về PVP. Giáng Ma Tiên Đồ và phó bản tinh anh thừa kế hệ thống phó bản sấm quan PVE, Giáng Ma Tiên Đồ tập hợp hết tất cả phó bản chính, thông qua kịch tính dần dần dẫn dất người chơi vào cốt truyện, mỗi chương sẽ chia ra từng trạm, sau khi qua hết các ải sẽ mở ra chương tiếp theo, mỗi lần Giáng Ma Tiên Đồ, sẽ nhận được không ít tiền, kinh nghiệm, trang bị, có thể nói đây là một trong những cách chủ yếu sản xuất nguyên liệu. Trò chơi hiện tại có thất đại mỹ diệm yêu quái, ngũ hành, kỹ năng, vị trí chiến đấu của mỗi mỹ nữ khác nhau.. vị trí chiến đấu trước sau có liên quan trực tiếp đến việc ai sẽ là tấm bia đỡ đòn.

Thu thập nguyên liệu trong Tiên Hiệp Kỳ Duyên 

Điều quan trọng nhất trong Tiên hiệp Kỳ Duyên là người chơi phải làm thế nào để thu thập nguyên liệu ngày càng hiệu quả nhất. Cũng trong tựa game này, người chơi sẽ được thăng cấp chủ yếu đến từ nhiệm vụ, phó bản và tu luyện khi rời mạng, còn tiền thì thu được ở Giáng Ma Tiên Đồ, đi phó bản, phó bản tinh anh, Dao Tiền Thụ. Đồng thời, trong tiểu trợ thủ cũng không có không ít phím chức năng, giúp cho mọi người có thể nhanh chóng nhận đươc sự trợ giúp tương ứng.

Đồ họa và âm thanh đã mắt đã tai

Dù chỉ là một game 2D nhưng với mô hình nhân vật và cảnh nền được thiết kế khá bắt mắt, game thủ sẽ cảm nhận được nét tiên hiệp rất rõ ràng của Tiên Hiệp Kỳ Duyên. Phần âm thanh cũng thật sự tạo một ấn tượng tốt với nhạc nền và hiệu ứng âm thanh chất lượng khá. Với bộ cài không quá nặng, cùng với lối chơi Tiên Hiệp xuất hiện khá nhiều ở các game mobile online như hiện nay, có thể nhận thấy rằng Tiên Hiệp Kỳ Duyên khá đặt nặng về nhiệm vụ PvP và PVE. Tuy nhiên, đây vẫn sẽ là sản phẩm mới đáng trải nghiệm giữa những rừng các trò chơi bản ngang như hiện nay. 

Một số hình ảnh ingame Tiên Hiệp Kỳ Duyên:

 

Bảo Việt