Soi sự “bá đạo” của Truyền nhân Ngưu Ma Vương trong Ngộ Không 3D

(GameSao) - Cùng với khả năng tấn công và hỗ trợ đồng đội tốt, có thể nói Ngưu Vương gần như toàn diện nhất trong các lớp nhân vật của Ngộ Không 3D.

Kết nghĩa anh em với Tôn Ngộ Không đã lâu nên khi nhận được lời cầu xin sự trợ giúp, Ngưu Ma Vương hợp lực cùng thần tiên tại Tứ Châu chống lại Đông Hoàng Thái Nhất. Kết thúc cuộc thiên chiến, nhận ra Ngọc Hoàng yêu ma sẽ trở lại vào một ngày không xa, Ngưu Ma Vương quay về Vu Cốc ở ẩn và tập hợp thuộc hạ tập luyện tiếp tục chờ ngày đại chiến.

Đồ đệ của Ngưu Vương Vu Cốc là bậc thầy về chiến thuật, không tỏ ra quá áp đảo đối phương trong trận đấu thậm chí có phần tỏ ra thất thế, nhưng đến khi đối thủ say sưa trong chiến thắng thì lúc đó sức mạnh tiềm ẩn của Ngưu Vương mới bắt đầu lộ rõ.

Ngưu Vương Vu Cốc – đệ tử chân truyền của Ngưu Ma Vương

Thiên về phép thuật triệu hồi, nên khi cần thiết Ngưu Vương có thể gọi ra các Thánh thú: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ để tham chiến cùng. Tuy nhiên, vì tu luyện theo hướng chính là định lực, còn thể chất với linh khí là phụ nên sức mạnh thật sự của nhân vật này nằm ở khả năng chế ngự đối thủ, sẽ làm cho kẻ thù gần như mất kiên nhẫn vì không thể kết thúc trận chiến nhưng lại không thể bỏ chạy.

Nộ Khí – Sử Dụng Âm độc tấn công địch trên diện rộng

Về kỹ năng chiến đấu, Ngưu Vương Vu Cốc chế ngự đối thủ cực kỳ hiệu quả. Cùng với khả năng tấn công và hỗ trợ đồng đội tốt, có thể nói Ngưu Vương gần như toàn diện nhất trong các lớp nhân vật của Ngộ Không 3D.

Hoán Tiễn – Phép công xa đơn mục tiêu
Khí độc – Sát thương 10 mục tiêu trong phạm vi chỉ định
Lửa Đạn – Sát thương 5 kẻ địch trong phạm vi gầnThánh thú – Triệu hồi một trong tứ thánh thú để cùng chiến đấuĐảo Hồ Càn Khôn – Khống chế 5 kẻ địch trong phạm vi mục tiêu vào trung tâm để gây sát thương kèm choángCốt Lao – Định thân tối đa 5 đối tượng
 

Nhận xétNgưu Vương Vu Cốc khống chế đối phương tốt, dễ dẫn dụ kéo dài trận đấu và đưa đối thủ đến cái chết bất ngờ.

Ưu điểmChế ngự đối thủ bằng các hiệu ứng choáng và định thân rất hiệu quả, kỹ năng tấn công nhóm tốt.

Khuyết điểmVì khả năng chính là chế ngự đối phương nên Ngưu Vương kết thúc đối thủ trong đơn chiến khá khó khăn.

 

Theo dõi thêm thông tin của Ngộ Không 3D tại:www.facebook.com/NgoKhong3D

 

Bảo Việt