Soi Mộng Đế Vương qua chùm ảnh độc trước ngày ra mắt

(GameSao) - Với một game chiến thuật nhập vai như Mộng Đế Vương, yếu tố nhập vai, cũng như đồ họa của game là một trong những yếu tố được game thủ “soi” rất kĩ.

Mộng Đế Vương được lấy cốt truyện và bối cảnh Tam Quốc làm chủ đạo, người chơi khi tham gia vào game sẽ được đóng vai Chúa công– người thống lĩnh ba quân, dẹp loạn, mở rộng bờ cõi biên cương để xây dựng đế chế của riêng mình.

Khi xưng vương, Chúa công được Vinh danh tạc tượng ngay giao diện chính của Mộng Đế Vương

Đội hình toàn tướng tài sỡ hữu những skill mạnh mẽ sẽ phụng sự, góp công giúp Chúa công  xưng Vương Tam Quốc

NSX cũng rất khéo léo trong công cuộc làm mới đề tài Tam Quốc, không chỉ điểm danh những nhân vật nổi tiếng như Quan Vũ, Lữ Bố, Chu Du,…  Mộng Đế Vương còn có sự góp mặt của nhiều nữ tướng như Tiểu Kiều, Điêu Thuyền, Tôn Thượng Hương và nhân vật ngoại truyện khác, khiến cho việc bày binh bố trận trong Mộng Đế Vương thú vị hơn bao giờ hết

Chiến trường dường như “khốc liệt” hơn với sự xuất hiện của các mỹ nhân

Panda dễ thương sánh bước cùng Tiểu Kiều trong một trận giáp đấu

Mặc dù với sở hữu gameplay đa dạng hoạt động, nhưng chuyển động mỗi nhân vật vẫn mượt mà trong mọi hoạt động mà vẫn đảm bảo show được hết các skill đẹp mắt, có lẽ một phần nhờ bộ cài nhỏ (50 Mb) mà NSX xây dựng cho game. Với bộ cài có dung lượng nhỏ như vây, Mộng Đế Vương thích hợp với nhiều dòng máy smartphone thông dụng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Như vậy, chỉ với đồ họa 2D nhưng Mộng Đế Vương hoàn toàn có thể tự hào về phần nhìn của mình.

Một số hình ảnh khác trong game:

Mộng Đế Vương với gameplay mới mẻ, cùng đồ họa đẹp mắt hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những game thủ Việt yêu thích thể loại chiến thuật nhập vai.

Bạn đọc có thể tìm hiểu những thông tin mới nhất về game Mộng Đế Vương cũng như NPH 669.vn tại đây

Bảo Việt