“Soi” cách thi đấu của xạ thủ Gunny qua cung hoàng đạo

Q7 -

Gunny

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 08/05/2012
Chi tiết
(GameSao) - Hóa thân với “set” trang phục Cung Hoàng Đạo của Thần Ánh Sáng hay Thần Hắc Ám, khi tham gia thi đấu, các xạ thủ Gunny sẽ bộc lộ những điểm “nguy hiểm” mà đối phương phải dè chừng.

Lung linh set trang phục Cung Hoàng Đạo trong Gunny

Mỗi chòm sao trong Cung Hoàng Đạo đều mang trong mình 1 tính cách, 1 con người khác nhau. Và tương tự như vậy, khi giao đấu, mỗi game thủ Gunny khi vận trang phục này cũng có một cá tính đặc trưng.
Các xạ thủ thuộc nhóm Lửa khá nóng tính trong thi đấu nhưng lại luôn hăng hái và dũng cảm, không ngại thách thức dù đối thủ có nặng ký hơn. 

 Tinh nghịch với set trang phục nữ cho chòm sao nhóm Lửa
 
Những người chơi thuộc chòm sao nhóm Đất gồm Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ thì khá điềm tĩnh. Trong từng đòn bắn họ luôn có sự tính toán, từ từng góc độ đến lực bắn; Còn với những xạ thủ thuộc chòm sao nhóm Khí, họ là những chuyên gia nắm bắt thông tin, luôn cập nhật những tin tức nóng hổi; Các xạ thủ thuộc nhóm Nước không chỉ mạnh mẽ mà còn giỏi tính toán. 

 
Cực ngầu với trang phục Cung Hoàng Đạo cho nhân vật nam
Cuộc chiến giữa Thần Ánh Sáng Thần Hắc Ám càng thêm phần quyết liệt khi hai bên đều được trang bị thêm vũ khí Siêu Sấm Sét. Món vũ khí này được tặng miễn phí cho người chơi trong 04 ngày cuối tuần từ 24-27/7/2014. 

 
Game thủ Gunny sung sướng nhận miễn phí vũ khí Siêu Sấm Sét
Vào ngay Gunny để nhận miễn phí vũ khí quý tại: Gunny.zing.vn

Q7