SohaGame sẽ phát hành game hành động Thí Hồn với tên Chiến Cuồng

ML -
(GameSao) - Đây là một sản phẩm game smartphone có lối chơi hành động nhập vai khá độc đáo, dự kiến ra mắt tháng 03 năm nay.

Như các thông tin trước đó về những hình ảnh Việt hóa rò rỉ của game hành động Thí Hồn, trong tháng 03 này làng game Việt sẽ được chào đón một sản phẩm dành cho game thủ yêu thích “chặt chém” đã tay chất lượng cao. Lần đầu tiên, nền tảng đồ họa HD đã thực sự xuất hiện trên dòng game hành động màn hình ngang được cộng đồng game thủ mong đợi từ lâu.

Mới đây, sau khi gây được sự chú ý với những thông tin được tiết lộ về các hệ thống tính năng “độc”, NPH SohaGame bất ngờ xác nhận sẽ là đơn vị khai thác độc quyền sản phẩm Thí Hồn tại Việt Nam với tên gọi Chiến Cuồng. Đồng thời fanpage của sản phẩm cũng được tung ra tại địa chỉ: fb.com/chiencuong.vn. Như vậy là một trong những game hành động “đỉnh” trên smartphone tiềm năng nhất 2015 đã tìm được “bến đỗ” của mình. Với sức mạnh của SohaGame, không khó hiểu khi Chiến Cuồng nhanh chóng được cộng đồng game thủ tin tưởng và kì vọng sẽ tạo nên đột phá trong dòng game hành động PK màn hình ngang.

Nếu bạn chưa biết thì Chiến Cuồng chính là sản phẩm game “chặt chém” màn hình ngang đầu tiên sở hữu đồ họa HD sắc nét về Việt Nam thay cho các sản phẩm có đồ họa lỗi thời trước đó. Không chỉ được đánh giá cao bởi lợi thế đồ họa, Chiến Cuồng cũng tạo nên sự hứng thú cho game thủ khi tiết lộ nhiều hệ thống tính năng hay mà khó có thể tìm thấy ở các tựa game tương tự như: Tháp Phòng (một dạng Tower Defense), Thần Khí, Mỹ Nữ, Pháp Bảo…

Game sử dụng bối cảnh quen thuộc của Tam Quốc với những danh tướng nổi tiếng như Quan Vũ, Tào Tháo, Điêu Thuyền, Lữ Bố… trong các tính năng và phụ bản vượt ải lên đến hàng trăm mô phỏng theo đúng từng diễn biến của cốt truyện. Có tất cả 3 lớp nhân vật bao gồm Cuồng Đao (sử dụng Đao), Long Tướng (sử dụng Thương) và Phi Tiễn (sử dụng Cung). Trong đó Cuồng Đao thiên về HP và sức mạnh, Long Tướng thiên về trí lực, Phi Tiễn thiên về tốc độ tấn công.

Điểm nhấn đặc sắc của game chính là hệ thống kĩ năng cực kì phong phú, mỗi nhân vật có nhiều cách sắp đặt các tuyệt chiêu khác nhau vào 3 vị trí “phím nóng”. Tùy theo từng phụ bản chiến đấu và mục đích khác nhau, có thể dễ dàng thay đổi các tuyệt chiêu vào những vị trí này. Mỗi tuyệt chiêu đều có hiệu ứng chiến đấu đặc trưng phù hợp với cách thức tấn công, đem lại sự chân thực và hoành tráng trong cảm nhận thị giác của người chơi.

Trò chơi dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 03 năm nay cùng với nhiều sự kiện cực kì đặc biệt mà NPH SohaGame hứa hẹn sẽ độc đáo “chưa từng có” trên thị trường từ trước đến nay. Liệu trong thời gian sắp tới, “tân binh” Chiến Cuồng có thể tạo nên sự khác biệt? Có thực sự trở thành một trong những tựa game hành động PK được game thủ yêu thích? Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới nhất của sản phẩm này để được trở thành những người may mắn đầu tiên trải nghiệm.

Fanpage: fb.com/chiencuong.vn

ML