SohaGame chính thức đưa game vũ đạo 3D “đình đám” Nhân Nhân Tú Vũ về Việt Nam

Sau một thời gian dài đồn đoán và chờ đợi, tựa game vũ đạo 3D Nhân Nhân Tú Vũ đã chính thức được nhà phát hành SohaGame đưa về Việt Nam với tên gọi mới: BEAT.
Được phát triển dựa trên bộ engine hàng đầu hiện nay là Unity 3D, game chạy mượt mà trên của 2 hệ điều hành iOS và Android. Các hình ảnh, chuyển động 3D, đổ bóng được thể hiện linh hoạt và hoàn hảo nhất. Phong cách thiết kế hình ảnh được thể hiện theo xu hướng Nhật  – Hàn, nhân vật rất chân thật và có phần “người lớn” hơn so với phong cách chibi thường thấy ở thể loại này. Các động tác vũ đạo cũng rất đa dạng và hiện đại hơn.

Được xác định ở phân khúc game casual, nhiều người cho rằng game chỉ phù hợp với nữ giới, cũng như một số nhận xét trước đây với những game nhảy có mặt trên thị trường thì chuyển động vũ đạo của nhân vật nam quá “yếu” và “nữ tính” không phù hợp. Tuy nhiên, với phiên bản vũ đạo trên Nhân Nhân Tú Vũ rất được đánh giá cao nhờ sử dụng công nghệ Unity 3D giúp cho các hành động của nhân vật rất dứt khoát và khỏe khoắn. Chắn chắn điều này sẽ thu hút được nhiều game thủ nam giới đến với game cũng như thay đổi suy nghĩ của mọi người về thể loại game vũ đạo casual này.

Thành công của Nhân Nhân Tú Vũ ở thị trường Trung Quốc không chỉ bởi đồ họa đỉnh cao mà còn ở gameplay rất thu hút, các động tác chạm, giữ, kéo phối hợp rất “nhuyễn” với tiết tấu âm nhạc. Hầu hết các kiểu nhảy trong game bắt buộc bạn phải nghe nhạc mới có thể đạt được điểm cao, điều này giúp người chơi có trải nghiệm đầy đủ nhất với game.

Nhắc tới thể loại game vũ đạo không thể nhắc đến hệ thống vật phẩm ảo đa dạng và thời trang hơn hẳn các thể loại game khác. Nhờ công nghệ đồ họa Unity 3D mà hệ thống vật phẩm của Nhân Nhân Tú Vũ vượt xa so với các game vũ đạo khác chỉ dừng lại ở mức 2D.

Hệ thống cửa hàng, vật phẩm đa dạng và cập nhật liên tục

 

Đột phá với nhiều tính năng cộng đồng

Có thể nói, đối với một game mobile như Nhân Nhân Tú Vũ thì việc tích hợp các tính năng cộng đồng như chat voice tương tự các ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí (OTT) được người dùng rất ưa chuộng. Bên cạnh đó, Nhân Nhân Tú Vũ cũng xây dựng một mạng xã hội cho người chơi có thể tạo cho mình một trang cá nhân riêng với thông tin cá nhân, xếp hạng, chia sẻ hình ảnh, kết bạn, tặng quà… điều mà chưa game online trên điện thoại nào làm được.

Trang cá nhân của mỗi người chơi với đầy đủ thông tin, xếp hạng, album ảnh
 
Bộ sưu tập ảnh riêng để mỗi người chơi có thể upload, chia sẻ và bình luận cùng nhau
 
Chức năng chat voice rất được người dùng ưa thích trên các ứng dụng OTT

 

Với một thị trường game mobile phát triển mạnh như Việt Nam, NPH SohaGame đang rất kì vọng BEAT sẽ thu hút đông đảo cộng đồng người chơi. Với đồ họa đỉnh cao, hệ thống gameplay và các chức năng xã hội vượt trội, BEAT hứa hẹn là một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất mùa hè này đối với các tín đồ game smartphone.

 

Theo Trí Thức Trẻ