Sốc với game thủ đòi chi 500 triệu cho Linh Vương 2

ML -

Linh Vương 2

NPH: VTC Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 20/12/2014
Chi tiết
(GameSao) - Là một trong những game thủ VIP kì cựu của Linh Vương từ ngày đầu, game thủ Trần Tuấn lâm đã thẳng thắn chia sẻ những cảm xúc rất thật và có phần sốc với nhiều game thủ khác chỉ sau vài ngày trải nghiệm game Linh Vương 2.

Như thông tin trước đó, Linh Vương 2 đã chính thức ra mắt cuối tuần qua 05/12. Ngay khi mở cửa, liên tiếp 2 server phải mở liền sau đó do số lượng game thủ đăng nhập vào game khá đông. Mặt bằng chung, qua đánh giá của đại đa số game thủ đều khá hài lòng về gameplay, đồ họa của Linh Vương 2. Vẫn giữ cốt truyện Tam Quốc hấp dẫn cùng hệ thống Hồn tướng  – nét đặc sắc của Linh Vương 2 đang dần dần được các game thủ trải nghiệm.

Các trận đấu nâng cấp level chiến đấu trong Linh Vương 2

Một bộ phận không nhỏ những game thủ tham gia chơi Linh Vương 2 đều đã từng chơi và trung thành với Linh Vương từ những năm 2008. Họ tìm đến Linh Vương 2 để tìm kiếm cảm giác trải nghiệm chiến thuật đỉnh cao và  “đổi gió” với những webgame tràn lan không rõ nguồn gốc trên thị trường. Tình cờ bắt gặp anh Trần Tuấn Lâm,  được biết đến như “đại gia” của Linh Vương, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với anh để nghe những chia sẻ và cảm nhận của anh về Linh Vương 2.

Anh Trần Tuấn Lâm – “đại gia” chịu chi của Linh Vương

PV: Chào anh, được biết anh là một game thủ kì cựu của Linh Vương, anh có thể cho biết cảm nghĩ của anh khi trải nghiệm Linh Vương 2 thế nào ạ?

A. Lâm: Tôi chơi Linh Vương được gần 3 năm, ngày ấy Linh Vương đem lại cho tôi khá nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Được biết VTC Game ra mắt Linh Vương 2, cá nhân tôi khá tò mò và đã đợi để chơi thử. Cái nhìn đầu tiên của tôi về Linh Vương 2 là đồ họa khá đẹp mắt và sống động, còn cách chơi vẫn đang phải khám phá dần dần, chứ tôi mới chơi từ tối qua, để nhận xét cụ thể thì hơi khó.

Skill Quỷ Tài cực kì đẹp mắt trong Linh Vương 2 đang chờ người chơi trải nghiệm

PV: Anh ấn tượng nhất với Linh Vương 2 ở điểm nào ạ?

A. Lâm: Linh Vương 2 có khá nhiều điểm khiến tôi ưng ý, về gameplay thì chắc chắn là đẹp hơn Linh Vương rồi, khá thân thiện và dễ chơi. Ngoài ra Linh Vương là cách đánh trực diện còn Linh Vương 2 thì cần người chơi up tướng (cái này tôi thực sự thấy hấp dẫn với game thể loại chiến thuật). Hệ thống Hồn tướng này khá mới lạ khiến người chơi tò mò và muốn khám phá.  Tuy nhiên vẫn có một vài điểm tôi chưa hài lòng lắm!

Có công việc và gia đình ổn định, anh Lâm dành quỹ thời gian của mình cho game

PV: Anh có thể chia sẻ một cách cụ thể hơn được không ạ?

A. Lâm: Không biết lộ trình phát triển của Linh Vương 2 có ra mắt hệ thống giao dịch mua bán trong game hay không? Vì theo tôi có hệ thống này sẽ hấp dẫn người chơi hơn, đặc biệt sẽ làm cân bằng mặt bằng chung với “dân cày”. Họ sẽ không phải bỏ quá nhiều tiền nhưng vẫn có thể trải nghiệm game một cách  trọn vẹn. Mặt khác với những người chơi chịu chi thì cũng sẽ đỡ “nhanh chán” game hơn. Bởi nếu họ quá mạnh, không có đối thủ sẽ dễ dẫn đến tâm lí nhàm chán.

PV: Cảm ơn những chia sẻ rất thật lòng và hữu ích của anh. Chúng tôi sẽ ghi nhận những ý kiến này. Được biết đến như một đại gia của cộng đồng Linh Vương  trước đây với sự “hào phóng” của mình. Không biết với Linh Vương 2 có đủ sức hấp dẫn với anh như thế nữa không?

Hình ảnh đời thường của “đại gia”

A. Lâm: Tôi mới chơi Linh Vương 2 gần đây nhưng có ấn tượng khá tốt. Tôi còn kêu gọi những chiến hữu,  bạn bè cũ vào chơi cùng cho vui. Có lẽ cần mất thời gian để tìm hiểu game kĩ hơn nhưng tôi thực sự không ngại  bỏ tiền để có được cảm giác “đã” khi chơi game. Với Linh Vương, suốt quá trình chơi tôi đã bỏ xấp xỉ 500 triệu và với Linh Vương 2 cũng có thể lắm chứ!

Hiện làm ở công ty du lịch, anh Lâm vẫn thu xếp thời gian cho game

PV: Thật may mắn cho VTC Game khi có được game thủ chung thành và tâm huyết như anh! Chúc anh và gia đình sức khỏe và mong được gặp anh thật nhiều trong Linh Vương 2 ạ!

Có thể nói, để đo đếm thành công của một game online ngoài việc cộng đồng lớn và gắn bó thì việc những gamer đó sẵn sàng “chi” cho sản phẩm để có thể có những giây phút trải nghiệm để đời là điều không phải game nào cũng làm được. Để có thể thu được lợi nhuận và làm hài lòng khách hàng thì trước hết dịch vụ đó phải tốt và Linh Vương đã làm được điều tuyệt vời đó. Liệu với Linh Vương 2 VTC Game có tiếp tục mang đến những trải nghiệm đó cho game thủ?

Trang chủ: http://linhvuong2.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/linhvuong2VTC?fref=ts

ML