Soái ca ngôn tình khiến cộng đồng New Audition "náo loạn"

-

Audition

NPH: VTC Online
Thể loại: Online
Ra mắt: 25/08/2006
Chi tiết
Nhưng đó là trong ngôn tình, trong những bộ phim tình cảm lâm ly còn tại New Audition không biết "soái ca" có tồn tại hay không? Và anh ấy sẽ xuất hiện như thế nào?
Trong các bộ phim hay truyện ngôn tình, soái ca là hoàng tử bạch mã của mọi nhân vật nữ và là người hội tụ đầy đủ những gì tuyệt vời nhất. Ai là một nửa của soái ca chắc chắn sẽ là người hạnh phúc nhất, bởi với soái ca người yêu của mình là trên hết, một khi đã yêu thì sẽ chỉ yêu một người duy nhất. Nàng đau một, thì anh sẽ đau mười, nàng buồn thì anh sẽ cố làm thế nào để nàng được vui vẻ. Bạn tin không?? Vẻ bề ngoài, soái ca lạnh lùng thế thôi chứ chỉ cần một nửa của anh ấy kếu đói là ngay lập tức soái ca sẽ đeo tạp dề săn tay áo để nấu ăn cho cô ấy lun đó!!
 
Nhưng đó là trong ngôn tình, trong những bộ phim tình cảm lâm ly còn tại New Audition không biết"soái ca" có tồn tại hay không? Và anh ấy sẽ xuất hiện như thế nào?

 Soái ca sẽ giúp bạn hết buồn bằng mọi cách

Chiều chuộng ấy nhất thế giới! 
 
Có thể "soái ca Audition" sẽ xuất hiện chỉ sau một ván nhảy đôi? 
 
Dưới đây là một số cảm nhận về "soái ca Audition", các vũ công thử đọc và bổ sung những điều về soái ca AU còn thiếu nhé!!
 
 
 
1. Anh ấy chỉ nhảy trong phòng mình tạo, nghe tất cả các bản nhạc mình chọn
2. Anh ấy chăm vườn từ A đến Z, em chỉ cần vào làm Lễ Hội Tình Yêu mà thôi!
3. Chàng cực ít nói nhưng đến đoạn "finish" vẫn không quên tặng mình!
4. Nhà hai đứa cách nhau hơn 300 km, có tiền là anh ấy dành dụm lên chơi với mình.
5. Đang nhảy anh ấy bật ngay bài "Beautiful Girl - Cường Seven, Mr.A" rồi nói yêu mình.
6. Chàng rất đỗi bình dị , dù cho cô gái ấy không yêu nhưng vẫn chấp nhận ghép đôi lên nhẫn, mua thẻ, cô ấy chỉ cần vào sẵn sàng và nhảy thôi.  Đơn giản vì chỉ muốn đc bên cạnh cô ấy dù cho là chỉ là 1 người bạn!
7. Lúc người con gái của mình bị mọi người trong room trêu, anh ấy sẽ hùng hồn tuyên bố: "Đừng trêu người yêu tôi, cô ấy là của tôi", mặc dù chưa là gì của nhau.
8. Lúc bạn chưa online, chàng sẽ tạo room đợi bạn, chỉ đợi một mình bạn mà thôi.
9. Anh ấy trầm lặng nhưng nhảy rất pro, không màng so đo thắng thua
10. Anh ấy giả vờ không quan tâm mọi người chat gì, cực ít nói, nhưng khi phát ngôn câu nào cũng làm người khác té ghế, gây sự chú ý cho cả phòng.

 

Các bạn ạ, soái ca không chỉ xuất hiện trong truyện hay phim ngôn tình mà đâu đó trong New Audition vẫn tồn tại hình ảnh anh chàng soái ca riêng của bạn khiến bao cô nàng ghen tị đấy nhé! Nếu bạn muốn tìm "soái ca" thì hãy thử đăng nhập ngay New Audition ngay hôm nay để tìm kiếm chàng nhé!! 

 

theo game8