Snail Games quảng bá game vũ điệu cực đẹp tại ChinaJoy

T.B -
(GameSao) - Điều này chứng tỏ tham vọng của Snail Games là không hề nhỏ.

ChinaJoy 2014 là nơi chúng ta được chứng kiến sự lớn mạnh của thể loại game mobile khi liên tiếp những sản phẩm mới, với các tính năng hấp dẫn được ra mắt người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các thể loại game khác không được nổi bật, song cũng để lại những dấu ấn của mình. Điều thú vị ở đây là chúng ta được chứng kiến một tựa game MMO vũ điệu mới lạ có tên gọi Music Man được quảng bá tại gian hàng của Snail Both.

Đối với cộng đồng game thủ, Snail Games có thể nói là một nhà phát hành khá được yêu thích và được biết đến với các tựa game MMORPG như Age of Wushu (Cửu Âm Chân Kinh), Black Gold Online. Thế nhưng trong năm nay, Snail Games lại mang đến cho chúng ta những sự bất ngờ khi tham gia đánh chiếm thị trường MOBA với King of Wushu, game mobile với Taichi Pandan và bây giờ là thị trường game vũ điệu Music Man.

Khi đến với gian hàng của Snail Both, các showgirl xinh đẹp với đôi tai thỏ vô cùng dễ thương trong những bộ đồ nóng bỏng nhảy múa trên sân khấu đã thu hút được sự rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Và so với các showgirl sexy của các gian hàng khác, showgirl của Music Man được đánh giá là quyến rũ và thanh lịch hơn..

Nối tiếp tựa game vũ điệu đầu tiên của Snail - HighStreet 5, Music Man có đầy đủ các tinh năng đồ họa HD tuyệt đẹp, các mối quan hệ trong game phức tạp, những màn trình diễn vũ đạo tuyệt vời, phong cách thời trang mới lạ và độc đáo. Bản mở rộng mới nhất Cool Summer đã được chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng 7.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp của Music Man:

Đồ họa tuyệt đẹp

Những điệu nhảy sống động

Người chơi có thể tạo dựng các mối quan hệ theo cách mình muốn.

Hệ thống nhà ở.

Những mẫu thời trang độc đáo, mới lạ được ưa chuộng.

Bầu không khí vô cùng sôi động.

T.B - theo mmosite