Smile Gate hé lộ trailer mới nhất về MMORPG Lost Ark

T.B -
(GameSao) - Đây hứa hẹn sẽ tựa game MMORPG đáng chơi nhất trong năm 2015.

Mới đây, cha đẻ của trò chơi bắn súng Đột KíchSmile Gate – đã công bố một đoạn trailer gameplay của Lost Ark, dự án mới nhất của hãng phát triển tại sự kiện G-Star.

 

Qua đoạn trailer này, ta có thể thấy 5 class nhân vật xuất hiện trong trò chơi cùng một hệ thống gọi là “Tripod”. Đây là một loại hệ thống kỹ năng có thể cường hóa kỹ năng sẵn có của người chơi theo nhiều hướng khác nhau và sự khác biệt giữa các nhân vật trong một class tùy thuộc vào bạn cường hóa kỹ năng của mình theo đường nào.

Hệ thống Tripod của Lost Ark.

Hai chế độ Advanture Mode Living Mode cũng được giới thiệu thông qua đoạn trailer trên. Advanture Mode cho phép bạn nắm rõ thêm cốt truyện của Lost Ark bằng cách thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau và Living Mode là cách bạn kiếm được item mà không cần phải chiến đấu (như kiểu chế tạo đồ). Người chơi có thể sử dụng các loại nguyên liệu khác nhau để chế thành các loại vật phẩm khác nhau. Để có thể thu thập nguyên liệu, bạn có thể thuần hóa một chú chó để nó đánh hơi các kho báu bị chôn vùi dưới lòng đất, đi câu cá hoặc chặt cây...

Trong thế giới Lost Ark, người chơi còn có thể đi du lịch vòng quanh thế giới bằng những con tàu chiến. Đại dương Lost Ark chứa đựng hàng loạt sự kiện ngẫu nhiên cũng như các dungeon ẩn đang chờ đợi game thủ khám phá.

Bạn có thể lựa chọn là "Cứu hắn" hay "Đá hắn xuống".

Slogan “For All RPG Fans” ở cuối đoạn trailer, ta có thể thấy được tham vọng của Smile Gate là biến Lost Ark thành một kiệt tác game nhập vai đầy hấp dẫn. Các nhà phát triển cũng đã có một buổi giao lưu với các phóng viên game tham gia G-Star để cho mọi người có cái nhìn rõ nét hơn về trò chơi mới này.

Những chuyến phiêu lưu đại dương.

Hỏi: Sự xuất hiện của Lost Ark tại G-Star lần này được đánh giá rất cao, thậm chí một số phương tiện truyền thông của Hàn Quốc còn dự đoán rằng nó sẽ là trò chơi hay nhất trong năm. Vậy khi nào hãng phát triển dự định sẽ phát hành trò chơi này?

Trả lời: Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian tập trung vào phát triển Lost Ark để có thể mang đến một trò chơi tuyệt vời nhất đến với cộng đồng hâm mộ và phản ứng tích cực từ các bạn khiến chúng tôi cảm thấy mọi nỗ lực của mình là xứng đáng, cảm ơn các bạn rất nhiều. Mặc dù Lost Ark sẽ bước vào giai đoạn close beta trong năm 2015 nhưng ngày giờ chính xác thì chúng tôi vẫn chưa chắc chắn.

Hỏi: Từ đoạn trailer đầu tiên của Lost Ark, nhiều game thủ cho rằng nó sẽ là một game MORPG hơn là MMORPG, vậy rốt cuộc là thế nào?

Trả lời: Đây chắc chắn là một game MMORPG, mặc dù MORPG có hệ thống dungeon xuất sắc hơn.

Hỏi: Ngoài dungeon ra, liệu người chơi sẽ được trải nghiệm gameplay mới lạ nào nữa không?

Trả lời: Tất nhiên sẽ có rất nhiều hệ thống gameplay khác nhau. Người chơi có thể thám hiểm thế giới Lost Ark với rất nhiều tình tiết thú vị khác nhau, ngoài ra còn có các di tích ẩn và nhiệm vụ ngẫu nhiên trong trò chơi để bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về cốt truyện của Lost Ark.

Thi uống rượu.

Thi đánh bài.

T.B