Skara - MOBA đầu tiên sử dụng Unreal Engine 4 chuẩn bị ra mắt trên Steam

-
Là sản phẩm sử dụng công nghệ engine tiên tiến nhất, liệu Skara: The Blade Remains có làm nên chuyện trước cái bóng của Dota 2 hay không?
 


 

Mang trong mình sự kết hợp những tính năng độc đáo nhất của thể loại MOBA và yếu tố nhập vai RPG trong những trận chiến nảy lửa như game đối kháng, Skara: The Blade Remains, tựa game đối kháng nhiều người chơi free-to-play sắp có mặt trên thị trường. Dự kiến game sẽ ra mắt trên hệ thống Steam Early Access vào tháng 7 năm nay, ngay sau khi kết thúc chiến dịch Kickstarter, theo như thông báo mới nhất của đội ngũ phát triển Skara công bố vừa qua.

 

Được xem là một trong những tựa game MMO đầu tiên sử dụng nền tảng Unreal 4, Skara cho thấy được sức mạnh vượt trội về mặt hình ảnh cũng như hiệu ứng ánh sáng chân thực, khiến những khung hình trong game trở nên sống động hơn hầu hết những cái tên khác trên thị trường. Về mặt phong cách đồ họa, nếu đã quen với các tựa MMORPG như The Elder Scrolls Online thì chắc chắn người chơi sẽ tìm được cảm giác quen thuộc phần qua những hình ảnh đậm chất thần thoại. Chi tiết về đồ họa, các bạn có thể xem qua đoạn video bên dưới để có cái nhìn rõ nét hơn.

Về măt gameplay, Skara sẽ tập trung vào những cuộc đấu từ 1v1 cho đến 16 người chơi tham gia cùng lúc. Hệ thống combat của Skara sẽ luôn khuyến khích người chơi vận dụng cách để né tránh, phản công và kết thúc đối thủ. Để làm được điều này yêu cầu người chơi phải có kỹ năng cá nhân tốt, biết tận dụng cơ hội, ra đòn chính xác, phòng thủ chắc chắn và tập luyện thường xuyên. Ngoài ra, game còn mang trong mình yếu tố chiến đấu thời gian thực nên đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật và phong cách chơi phù hợp. Bạn cũng có thể tạo lập phe phái cho mình bằng cách tập hợp những người bạn xung quanh lại, cùng nhau chiếm lãnh thổ và đi đến thắng lợi cuối cùng.

Trong Skara, sẽ có 5 chủng tộc để người chơi lựa chọn, mỗi chủng tộc sẽ sử dụng vũ khí và phong cách chiến đấu khác nhau. Skara sẽ cung cấp nhiều chế độ chơi như Free-for-all, Team Deatchmatch, Siege, Kill the King, Dominion, Capture the flag... Bạn có thể tự do chọn lựa các chế độ chơi này tùy thuộc vào quỹ thời gian bạn có. Skara là thành quả tâm huyết của một đội ngũ các nhà phát triển tài năng, những người đã sẵn sàng từ bỏ công ty cũ để theo đuổi đam mê của mình. Họ là những nhà làm game với nhiều năm kinh nghiệm làm cho các công ty lớn như Ubisoft, Eurocom, Ankama, Freedom Factory, Tequila Works... Chính vì thế, tuy chỉ là một sản phẩm game độc lập (indie) nhưng Skara vẫn là cái tên đang gây được nhiều sự chú ý trong cộng đồng game thủ thời điểm hiện tại.

 


 

Theo kế hoạch trò chơi sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm rộng rãi vào cuối năm nay. Thông tin chi tiết cũng như nếu hứng thú với dự án này các bạn có thể tham gia đóng góp cho game ngay tại ĐÂY.

 
Theo EndGame