Siêu sao bóng đá Neymar đòi hỏi ‘cha đẻ’ PUBG một server riêng

Gamer -
(GameSao.vn) – Cầu thủ bóng đá đắt giá nhất hành tinh cũng là fan của PUBG.

Neymar da Silva Santos Júnior hay còn được biết tới với cái tên ngắn gọn Neymar, hiện đang là cầu thủ bóng đá đắt giá nhất thế giới sau khi hoàn tất thương vụ 263 triệu USD chuyển từ Barcelona sang Paris Saint-Germain vào tháng 8 năm ngoái.

Cầu thủ 25 tuổi người Brazil đã bày tỏ sự yêu thích trò chơi điện tử và eSports trong quá khứ. Neymar được coi là một người bạn đặc biệt của team Counter-Strike: Global Offensive SK Gaming – khi hai bên đã chụp ảnh chung với nhau trong nhiều dịp.

Và dường như niềm yêu thích thể loại game bắn súng của Neymar đã vượt qua CS:GO, khiến anh chủ động bày tỏ sự quan tâm tới trò chơi điện tử phổ biến bậc nhất vào thời điểm hiện tại, PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Này PUBG, liệu tôi có một custom server không? Năn nỉ đấy”, tiền đạo của PSG vừa tweet vào tối nay (09/01).

PUBG đang là tựa game số một trên Steam và khi liên tục phá vỡ kỷ lục về số lượng người chơi cùng thời điểm trong suốt gần 10 tháng xuất hiện. Tựa game battle royale này hiện đã vượt mốc 3,1 triệu người chơi cùng lúc trên Steam (theo SteamCharts) – chưa kể lượng người chơi trên Xbox One.

Dù PUBG Corp đã tung ra phiên bản chính thức vào đầu tháng 12 năm ngoái, nhưng PUBG vẫn chưa có bất cứ một custom server nào cả. Và có vẻ như Neymar đang muốn là người chơi đầu tiên thay đổi điều này.

Liệu Bluhole, Inc. và PUBG Corp có đáp ứng yêu cầu từ một trong những nhân vật tạo ra tầm ảnh hưởng nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Nên nhớ rằng Neymar đang có tới 36 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Twitter, và biết đâu đấy?!

Gamer