Siêu phẩm MMOFPS một thời A.V.A sắp chơi được trên mobile

GameK -
Mới đây, Red Duck - nhà phát triển game của Hàn Quốc đã công bố ra mắt tựa game bắn súng trên nền tảng di động lấy tên là Alliance of Valiant Arms: Guns On Fire (gọi tắt là A.V.A Mobile).

Như bạn đọc đã biết, game online bắn súng hot được nhiều người Việt Nam ưa thích là A.V.A hay Alliance of Valiant Arms đã mở cửa lại phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường Đông Nam Á và do Garena đứng ra phát hành từ tháng 8/2015. Mặc dù vẫn tồn tại nhưng đến hiện giờ đã có rất nhiều game online bắn súng mới vượt trội về mọi mặt, vậy nên A.V.A không còn sức hút như trước. Tuy vậy, game thủ có thể tìm hiểu và tham gia tựa game này tại trang chủ: http://ava.garena.com/home.

Mới đây, Red Duck - nhà phát triển game của Hàn Quốc đã công bố ra mắt tựa game bắn súng trên nền tảng di động lấy tên là Alliance of Valiant Arms: Guns On Fire (gọi tắt là A.V.A Mobile). Dưới đây là trailer chính thức của game mobile này:

Trong đoạn video trên, có thể thấy rằng game thủ có thể sử dụng 3 nhân vật và chuyển đổi giữa chúng bất cứ khi nào muốn. Tuy nhiên trong chế độ co-op và challenge, người chơi chỉ được chọn 1 nhân vật bên cạnh hệ thống tăng kỹ năng.

Bên cạnh đó, A.V.A Mobile cũng cung cấp nhiều chế độ chơi bao gồm story campaign mode, raid mode, challenge mode, exploration mode, competition mode và survival mode. Sẽ có 5 loại súng khác nhau như súng tiểu liên, súng máy, súng trường, súng trường bắn tỉa và súng ngắn. Hiện tại, chỉ có 9 nhân vật điều khiển được trong game.

Trước đây, A.V.A rất được game thủ Việt Nam yêu thích và từng có cơ hội được phát hành tại mảnh đất hình chữ S song do một số trục trặc trong các khâu chuẩn bị nên trò chơi chưa từng có cơ hội ra mắt trên thị trường. Thật may mắn khi mà tựa game này có phiên bản mobile và hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến bạn đọc trong thời gian tới.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về A.V.A Mobile tại đây: http://www.redduck.com/a.v.a-mobile.html#guns_on_fire_trailer

Theo GameK