Siêu phẩm Cửu Âm Chân Kinh chuẩn bị đổ bộ lên điện thoại

Cửu Âm Chân Kinh

NPH: Gosu
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 09/09/2013
Chi tiết
Phiên bản di động của game online kiếm hiệp Cửu Âm Chân Kinh đã được Snail Games giới thiệu sẽ ra mắt game thủ vào đầu năm 2015 tới.

Mới đây NSX Snail Games đã chính thức giới thiệu phiên bản di động của game online kiếm hiệp Cửu Âm Chân Kinh. Theo đó game thủ sẽ được tha hồ trải nghiệm cảm giác bay lượn trên không cùng các loại võ công đỉnh cao ngay trên những chiếc điện thoại. Dự kiến trò chơi sẽ mở cửa vào đầu năm 2015, hiện tại game thủ có thể tham khảo thêm thông tin cũng như đăng ký chơi thử tại trang chủ: http://9yinsy.woniu.com.

 

Do sự khác nhau cơ bản giữa cách tương tác của điện thoại và máy vi tính nên các chi tiết trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile sẽ cần phải được tính toán lại, nhất là ở cách điều khiển nhân vật. Snail Games cho biết họ sẽ cố gắng tạo ra một sản phẩm phù hợp nhất cho những gamer thích chơi điện tử trên điện thoại.

Những game thủ đã từng yêu thích Cửu Âm Chân Kinh bản PC chắc chắn sẽ thích thú với phiên bản di động này. Tất cả thế giới võ thuật của trò chơi đều được tái hiện lại với một mô hình nhỏ hơn, dĩ nhiên là các môn phái nổi tiếng là Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Quân Tử Đường... đều xuất hiện. Cũng giống như bản gốc thì game thủ có thể dễ dàng học nhiều loại võ công, tham gia các trận chiến và bôn tẩu giang hồ, kết bạn bốn phương.

 

Đồ họa trong Cửu Âm Chân Kinh phiên bản di động cũng được hứa hẹn sẽ vô cùng ấn tượng khi sử dụng Engine Flexi giống bản gốc với đồ họa 3D hoàn toàn. Tất cả các chi tiết môi trường cũng như nhân vật đều được thiết kế kỹ lưỡng. Game thủ sẽ cảm nhận được hình ảnh tuyệt đẹp của trò chơi ở các hiệu ứng thời tiết, mặt nước, sự phản chiếu...

Snail Games cũng khẳng định rằng Cửu Âm Chân Kinh Mobile sẽ là sản phẩm game online võ thuật "chân thực" nhất trên điện thoại di động.