Shroud lộ tham vọng vượt mặt 'best streamer thế giới' Ninja, quyết tâm tham dự World Cup Fortnite

GameK -
Xem ra Shroud quyết tâm chơi lớn rồi đây.

Mới đây, Shroud đã khiến cho các fan hâm mộ phải trầm trồ và ngạc nhiên, sau khi cựu người chơi CS:GO này đang cân nhắc quyết định sẽ tham gia cạnh tranh trong vòng loại World Cup Fortnite đang diễn ra.

Điều này tưởng như rất bình thường nhưng lại khiến cho các fan của anh chàng cảm thấy rất thú vị, khi mà Shroud trước đó từng bày tỏ rằng mình sẽ không bao giờ stream hay chơi Fortnite dù cho các fan hâm mộ có yêu cầu, đơn giản vì anh chàng không thích mà thôi. Cũng đúng thôi, vì thành công mà Shroud đạt được trên Twitch như ngày hôm nay chủ yếu tới từ những tháng ngày anh chàng chăm chỉ cày cuốc Apex Legends và PUBG, thay vì lấn sân sang cả Fortnite như số đông các streamer khác.

Fortnite World Cup là giải đấu có giá trị lên tới 30 triệu USD

Rõ ràng, Fortnite không khơi gợi lên được niềm vui và sự hứng khởi của Shroud. Nhưng vào ngày 22/4 vừa qua, mọi thứ có vẻ như đã đổi khác, khi Shroud bất ngờ gợi ý với các fan hâm mộ về ý tưởng sẽ tham dự vòng loại của World Cup Fortnite. Điều này bắt đầu từ câu chuyện Shroud chia sẻ với các fan rằng mình đã vượt qua cột mốc 300 triệu lượt xem, tuy nhiên khi so sánh với Ninja - ngôi sao sáng nhất trên Twitch thì lại là khoảng cách một trời một vực, khi mà con số tương đương của streamer Fortnite kia đã lên tới gần 1 tỷ.

Ngoài ra, các fan của Shroud cũng nhanh chóng cung cấp thêm thông tin cho thần tượng của mình, đó là việc kênh của Ninja đang có lượng người xem lên tới 144.000, con số khổng lồ đồng thời đưa ra giả thiết rằng chính việc tham dự vòng loại World Cup Fortnite đã khiến cho anh chàng này sở hữu lượng view kinh khủng như vậy - thứ có lẽ đã trở thành động lực để Shroud lựa chọn tham gia giải đấu Fortnite lớn nhất hành tinh này.

Phải chăng Shroud đang muốn cạnh tranh nghiêp túc với Ninja

"Đó là lý do duy nhất để tôi có thể chơi Fortnite. Thứ game này có thể mang tới tính cạnh tranh rất cao cho các streamer về lượng view. Cũng có thể chơi vào cuối ngày, nó cũng không tới nỗi tệ nhưng chắc chắn rằng tôi không hề thích tựa game này".

Mặc dù Shroud ám chỉ rằng anh chàng sẽ xem xét việc tham gia World Cup Fortnite, nhưng cũng không xác nhận việc này. Và sau đó, chàng streamer nổi tiếng lại tiếp tục hành trình của mình với tựa game Escape from Tarkov.

Phát ngôn mới đây của Shroud khiến cho các fan nhanh chóng tìm lại đoạn video hồi tháng 1, khi nó mâu thuẫn hoàn toàn với việc sẽ chơi Fortnite. Cách đây 3 tháng, Shroud từng dõng dạc bảo mình sẽ không chơi tựa game nào mà mình không thích, bất chấp có thể kiếm được nhiều tiền từ nó hay Twitch. Chưa kể, Shroud cũng nói về sự thất vọng mà những người chơi Fortnite chuyên nghiệp đang phải đối mặt, nói rằng anh đã nghe về việc nhiều tên tuổi sẽ giải nghệ khi đủ điều kiện.

Nhưng dù gì thì viễn cảnh Shroud tham gia vào giải đấu có giá trị lên tới 30 triệu USD nghe cũng thấy hấp dẫn phải không nào.

Theo GameK