shroud chê PUBG ngày càng chán, chuyển hẳn sang chơi Fortnite

Chịu -
(GameSao.vn) – Streamer lừng danh thế giới này đang quay lưng với PUBG.

Hôm qua (11/10), trả lời câu hỏi của một người xem tại sao không chơi PlayerUnknowns’ Battlegrounds trên kênh stream nữa, Michael “shroud” Grzesiek đã cho rằng bởi nó quá chán và không còn đáng chơi nữa.

Về nghĩa đen thì đây là một game tương tự”, shroud nói khi đang chơi Fortnite: Battle Royale trên kênh stream cá nhân. “Chẳng có gì khác biệt, họ chẳng bổ sung gì để nó trở nên hay ho hơn, game chỉ ngày càng tệ đi.

Tuy nhiên, shroud không đi vào chi tiết về những thay đổi và cải tiến mà anh muốn thấy PUBG Corp đưa vào PUBG.

Trước đó một ngày (10/10), shroud đã lên tiếng chỉ trích đội ngũ phát triển PUBG, khẳng định bản update mới nhất chẳng có tác dụng gì.

Bản PC Update #22, phát hành vào ngày 03/10 vừa qua, với tâm điểm là công cụ anti-cheat, cho phép người chơi chọn map đấu, lược bỏ tùy chọn khu vực/server (đã bị cộng đồng phản ứng dữ dội) và giới thiệu hệ thống xếp hạng (Rank).

Từ giờ trở đi, mỗi người chơi PUBG sẽ có thêm một tấm huy chương ở ngay bên cạnh IGN để biểu thị cấp bậc Rank của họ.

Bạn đã có thứ hạng, thứ hạng đã có từ trước, nên tất cả những họ (PUBG Corp) làm là đặt một biểu tượng bên cạnh cấp bậc, đó là điều duy nhất xảy ra”, shroud tỏ ra không hài lòng. “Đó là tất cả những gì của đợt update […] Thật ra thì tôi chẳng hề quan tâm đâu.

Thời gian gần đây, PUBG đang vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt tới từ Call of Duty: Black Ops 4. Thậm chí, nhiều người còn gọi Blackout mode của Call of Duty: Black Ops 4, vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, là “PUBG Killer”.

Sau khi không còn mặn mà với PUBG, shroud đang chơi Counter-Strike: Global OffensiveFortnite mỗi khi livestream. Nên nhớ rằng, shroud đã lựa chọn streaming PUBG toàn thời gian sau khi quyết định nghỉ hưu rời bỏ giới CS:GO chuyên nghiệp vào tháng 8 năm ngoái.

Sự nổi tiếng và tầm ảnh hưởng của streamer này tới với cộng đồng PUBG toàn cầu đã được PUBG Corp ghi nhận khi tạo riêng một combo skin – gồm áo khoác, găng tay, khăn che mặt và súng ống – mang thương hiệu của anh.

shroud đã bị ban 30 ngày do ngồi cùng xe với một hacker vào tháng 7 vừa qua

Tuy nhiên sau một loạt những hành động tỏ rõ ý đồ quay lưng với PUBG vừa qua, rất có thể chúng ta sẽ không còn được thấy shroud streaming nội dung này hay thậm chí là không bao giờ xuất hiện trong những sự kiện do PUBG Corp tổ chức trong tương lai nữa.

Chịu