SGame sẽ phát hành game online 3D Đao Kiếm 2 tại Việt Nam

(GameSao.vn) - Đao Kiếm 2 là một game online 3D võ hiệp có lối chơi action kết hợp đồ họa chân thực đẹp mắt với rất nhiều món vũ khí độc đáo của chốn giang hồ hiểm ác
Trước đây, đã từng có tin về việc game online 3D đậm chất kiếm hiệp Đao Kiếm 2 được mua về phát hành tại thị trường Việt Nam. Theo thông tin mới nhận được thì nhiều khả năng SGame sẽ là đơn vị sẽ cung cấp dịch vụ cho Đao Kiếm 2 ở nước ta, dự kiến game thủ sẽ được thử nghiệm trò chơi vào tháng 4/2014 tới. 
 
SGame sẽ phát hành game online 3D Đao Kiếm 2 tại Việt Nam 1
 
Nếu bạn chưa biết thì Đao Kiếm 2 thực chất là phiên bản tiếp nối của Blade & Sword, game offline cách đây nhiều năm. Trong game, không có chuyện 2 bên giao chiến rồi hiện lên các dòng chữ "đánh trượt" hay "né đòn" nữa. Cụ thể, gamer phải dựa hoàn toàn vào thao tác với chuột và bàn phím để di chuyển nhân vật trước đường quyền mũi kiếm kẻ thù.
 
SGame sẽ phát hành game online 3D Đao Kiếm 2 tại Việt Nam 2
 
Về hệ thống combo, trong một số game đối kháng như Street Fighter mỗi lần thực hiện một chuỗi combo đòi hỏi người chơi phải thao tác hàng tá phím bấm, nay trong Đao Kiếm 2 mọi thứ được tinh giảm tối đa để phù hợp với mọi đối tượng gamer, đồng thời cũng khiến các pha giao chiến diễn ra dễ dàng, hấp dẫn hơn.
 
SGame sẽ phát hành game online 3D Đao Kiếm 2 tại Việt Nam 3
 
Tham gia vào Đao Kiếm 2 người chơi sẽ lựa chọn cho mình một trong các nghề nghiệp như Thích Khách, Kiếm Khách, Tàn Tiên, Lực Sĩ, Thương Khách và Cung Thủ.
 
Theo Tri Thức Trẻ

Từ khóa:

Đao Kiếm 2