Server của Fortnite sập hơn chín tiếng vẫn chưa thể khắc phục

(GameSao.vn) – Vấn đề xuất hiện khi Epic Games đang update patch mới nhất cho Fortnite: Battle Royale vào buổi chiều ngày hôm qua (25/01).

Những fan hâm mộ nhiệt thành của Fortnite: Battle Royale đang phải trải qua sự thất vọng tràn trề khi mà thời gian đóng cửa để bảo trì server đã bị nới rộng nhiều lần liên tiếp.

Tựa game hiện vẫn đang trong trạng thái offline trong khi chờ đợi Epic Games khắc phục các lỗi phát sinh sau bản update vào tối hôm kia (24/01) – với item hồi đầy máu và giáp có tên gọi Chug Jug.

Trong thời gian ngưng hoạt động để nâng cấp lên phiên bản 2.3, chúng tôi đang thực hiện các tác vụ cần thiết nhằm giải quyết các lỗi dữ liệu còn sót lại”, Epic viết trong bài đăng trên fanpage Facebook chính thức cách đây ít giờ đồng hồ.

Những tác vụ này đã dẫn tới cơ sở dữ liệu rơi vào tình trạng tồi tệ. Sau khi xem xét thận trọng, chúng tôi quyết định lựa chọn tốt nhất là khôi phục lại từ bản sao lưu tại thời điểm chúng tôi tắt các servers sau đợt update. Lần khôi phục đầu tiên của chúng tôi đã thất bại (do các vấn đề không liên quan chất lượng của bản sao lưu) và chúng tôi đang cố gắng khôi phục lại lần thứ hai. Những người đứng đầu của chúng tôi cũng đang ở đó và nó sẽ sớm được khắc phục xong ngay khi có thể.

Đã hơn chín giờ kể từ lần đầu tiên server bị sập. Nó hoàn toàn khác biệt so với những đợt update khác, khi các servers chỉ bị ngắt kết nối trong một quãng thời gian ngắn.

Hiện chưa rõ bao giờ người chơi FBR mới có thể truy cập lại được, Nhưng theo thông báo mới nhất được Epic phát ra, thì quá trình khắc phục sự cố có thể kéo dài thêm “ít nhất vài giờ nữa.” 

None (Theo Dot Esports)