Sau Hà Nội, tới lượt game thủ TP.HCM chuẩn bị cầm chảo chạy quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ

(GameSao.vn) – Fan PUBG ở hai thành phố lớn nhất Việt Nam đang rất háo hức với “đấu trường sinh tử” ngoài đời thực.

Địa điểm trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh chuẩn bị là nơi tụ tập tiếp theo của người chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds. Theo thông tin từ phía BTC, sự kiện “cầm chảo chạy quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ” sẽ diễn ra từ 15g00 ngày Chủ nhật (17/9) sắp tới đây.

Trước đó, hai fanpage Facebook đã khởi tạo Sự kiện này vào ngày hôm qua (10/9) và hiện đã thu hút gần 920 người dùng nhấn nút Tham dự cùng 4,6 tài khoản bày tỏ sự Quan tâm.

Sự kiện chắc chắn được diễn ra”, BTC đề cập rõ trong phần mô tả Sự kiện. Bên cạnh đó, những người muốn tới tham dự hoạt động đặc biệt này bắt buộc phải đem theo chảo cá nhân để được chụp hình check-in miễn phí tại khu vực chạy bo.

Nhiều người đã chuẩn bị trang phục từ rất sớm cho đợt chạy bo vào cuối tuần này

Đây được cho là hoạt động nối tiếp sự thành công ngoài sức mong đợi của sự kiện “cầm chảo chạy bo quanh hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội” diễn ra từ trưa ngày hôm qua. Ước tính đã có hàng chục người tham gia cosplay thành những nhân vật yêu thích trong tựa game PUBG và cầm trên tay chiếc chảo để lưu lại kỷ niệm đáng nhớ tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục nằm ngay cạnh hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội cho tới tối qua.

Được biết những hoạt động tương tự như trên, gồm có "chạy kiểu Naruto vòng quanh hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội", “móc túi như Doraemon tại phố đi bộ” hay “hét như Goku tại phố đi bộ” gây “sốt” tuần vừa qua nghe có vẻ phi thực tế nhưng lại bắt nguồn từ một câu chuyện có thật.

Đây là khởi nguyên của trào lưu tạo Sự kiện kỳ quặc trên Facebook trong suốt cả tuần vừa qua

Theo nhiều ý kiến cho rằng, trào lưu trên được khởi xướng bởi một anh chàng người Mỹ tên là Joshua Stanaland. Khi quốc gia này đang phải đối mặt với siêu bão Irma, Joshua đã kêu gọi tất cả người dân Mỹ bật quát hết công suất để…tạt bay hướng bão bằng cách tạo lập một Sự kiện trên Facebook với tựa đề: “Everybody Points Their Fans At The Hurricane To Blow It Away” bắt đầu vào ngày 07/9 vừa qua - và đã thu hút sự quan tâm của hơn 100.000 người.

Chưa rõ tác động của hành động trên là như thế nào, nhưng theo tờ Daily Mail, siêu bão Irma hiện đã làm ít nhất 25 người thiệt mạng, tính tới ngày hôm qua.

Ba Chấm