Sát Thủ Truyền Kỳ chính thức công bố thời gian Open Beta

Q7 -

Sát Thủ Truyền Kỳ

NPH: VTC Online
Thể loại: Online
Ra mắt: 30/05/2014
Chi tiết
(GameSao) - Sau đợt Closed Beta thành công ngoài mong đợi, Sát Thủ Tryền Kỹ sẽ chính thức Open Beta vào lúc 10h18p ngày 06/06 cùng với hàng loạt event tặng giftcode giá trị.

Sát Thủ Truyền Kỳ - tựa game chơi trên 5 nền tảng khác nhau được mong đợi nhất năm 2014 sẽ bước vào giai đoạn Open Beta không reset nhân vật, chính thức ra mắt trên thị trường game Việt vào lúc 10h18p ngày 06/06 này, sau thời gian khiến các game thủ trông ngóng mỏi mòn.

Trailer ingame hấp dẫn và kịch tính

Đại diện của VTC cho biết: Giai đoạn Closed Beta đã thành công ngoài mong đợi với 2 server chật cứng, hơn 2 triệu talking about this tại fanpage, 5 triệu người truy cập, gần 250,000 lượt xem trailer ingame và clip “Sự khác nhau giữa gái hư và gái ngoan”, Trong đó, ấn tượng nhất là số lượng người chơi trên phiên bản PC Client và Webgame luôn luôn dẫn đầu. Điều này đã chứng tỏ sức hấp dẫn khó cưỡng của Sát Thủ Truyền Kỳ trong bối cảnh thị trường Việt Nam hiện đang tràn ngập webgame và PC Client.

Hiện tại, Sát Thủ Truyền Kỳ đã sẵn sàng “tham chiến” với cả 5 phiên bản: PC, Webgame, Facebook, iOS và Android. Lịch sử của làng game Việt sẽ bước sang một trang mới từ ngày 6/6/2014 với sự xuất hiện lần đầu tiên của 1 game trên tới 5 nền tảng.

Sát Thủ Truyền Kỳ Open Beta vào 10h18p ngày 06/06

Sát Thủ Truyền Kỳ (tên bản tiếng Anh – Inferno Legend)  – một game online đa nền tảng đánh theo lượt, có đồ họa 2.5D thuộc thể loại MMORPG, có cốt truyện ngược với series Diablo kinh điển. Trò chơi lấy đề tài về những thế lực luôn bị xem là hắc ám trong Diablo, đứng lên chống lại các thế lực tự xưng là người của công lý nhưng lại xảo biện, gian ác.

Hiện nay, Sát Thủ Truyền Kỳ đang được phát hành trên nhiều quốc gia khác nhau như Châu Âu, Mỹ, Trung, Hàn. Các phiên bản này đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường game nội địa nói riêng và quốc tế nói chung.

Bản Âu Mỹ do ChangYou (công ty game lớn thứ 2 của Trung Quốc) và Gamebox phát hành đạt hơn 20 server sau 2 tháng. Bản Hàn Quốc do PerfectWorld (công ty sản xuất game Tiếu Ngạo Giang Hồ) phát hành và hiện nay đang nằm trong top 3 trên Google Play của đất nước này với 500.000 lượt tải. 

Một số hình ảnh ingame

Lâu đài địa ngục - Sân nhà của các Sát Thủ

Đồ họa tinh mĩ khá bắt mắt

Các ô di chuyển lục giác trên không rất thú vị

Có khoảng 300 phụ bản khác nhau

Số lượng quái cũng nhiều không kém

Càng về sau, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị trong game

Chúng ta hãy cùng chờ đợi một Sát Thủ Truyền Kỳ như là một “luồng gió mới” của làng game Việt 2014.

Website: http://satthu.vn

Fanpage: http://facebook.com/SatThuTruyenKyVTC

Q7