Sát Thần VTC – Nhìn lại những “cái nhất” sau 2 ngày ra mắt

QQ -

Sát Thần VTC

NPH: VTC Mobile
Thể loại: MMOARPG
Ra mắt: 17/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Cùng điểm lại một số “cái nhất” thú vị của cộng đồng game thủ Sát Thần VTC sau 2 ngày Open Beta

1. Chiến lực mnh nhất.

Tựa game MMOARPG đỉnh cao Sát Thần VTC vừa chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào 11h02’ ngày 16/09/2014. Vốn nhận được sự quan tâm và chờ đón từ những ngày đầu hé lộ thông tin, vì vậy chỉ sau vài phút giao diện game đã nhộn nhịp cảnh tượng nhân vật ingame làm nhiệm vụ, đánh quái diệt boss. Server 1 mới khai mở chưa được bao lâu, NPH đã quyết định cho ra mắt server thứ 2 trong cùng một ngày để thỏa mãn cơn khát vì “cháy” server của người chơi.

Cho đến hôm nay, sau chưa đầy 2 ngày "lộ diện", rất nhiều những Anh hùng, Dũng sĩ hào kiệt đạt được những chiến lực "khủng" đã nhanh chóng xuất hiện. Bảng vàng xếp hạng liên tục thay đổi, mỗi giờ phút trôi qua lại có thêm hàng loạt những cái tên mới, thay phiên nhau chiếm giữ các vị trí Top. Theo đó sau 2 ngày chào sân, tính đến thời điểm chiều 18/09 thì mức chiến lực cao nhất được thống kê là 14048 thuộc về người chơi có nickname LangTu tại server 1.

Bảng xếp hạng chiến lực tại server 1

2. Level cao nhất.

Sát Thần VTC ngay từ những ngày đầu mới hé lộ thông tin đã gây ấn tượng với cộng đồng game thủ nhờ tính năng Auto ingame thông minh, giúp game thủ vừa làm nhiệm vụ, chiến quái, nhặt đồ nhẹ nhàng, vừa có thể thoải mái tham gia các hoạt động trong Phụ bản vô cùng hấp dẫn săn vật phẩm. Nhờ thế, việc thăng cấp từ level 1 đến level 45 không phải là việc quá khó khăn đối với các cao thủ đã quen thuộc với thể loại game MMOARPG.

Tuy nhiên từ level 46 trở đi, việc gia tăng kinh nghiệm để thăng cấp của game thủ bắt đầu gặp không ít trở ngại. Khi mà có những nhiệm vụ yêu cầu cấp cao mới có thể thực hiện, khi đó nhiệm vụ của người chơi là phải tham gia lập tổ đội đánh quái, tích cực tham gia các hoạt động phụ bản hàng ngày, hay một số phụ bản theo giờ để tích lũy được lượng điểm kinh nghiệm vô cùng lớn.

Bảng xếp hạng cấp độ tại server 1 và 2

Tưởng chừng điều này sẽ làm khó người chơi khi mới 1-2 ngày tiếp xúc với Sát Thần VTC, nhưng cho đến ngày hôm nay, cấp độ cao nhất người chơi đạt được ở cả 2 server đã đạt đến con số 53 – còn số đáng mơ ước mà không phải game thủ nào cũng có thể “cày kéo” được trong khoảng thời gian ngắn ngủi như thế.

3. Hoạt động “hút” nhất.

Khung cảnh đông đúc người chơi ở Sát Thần VTC không chỉ diễn ra tại Map Thế giới, mà ngay ở những Phụ bản hoạt động trong ngày và theo giờ, game thủ cũng đã nhanh chóng tìm hiểu và tham gia với số lưởng khổng lồ.

Điển hình như hoạt động Đốt lửa trại diễn ra vào thời gian từ 19h đến 19h20’ hàng ngày chính là một trong những hoạt động thu hút game thủ nhất 2 ngày vừa qua. Trong hoạt động này, lửa trại sẽ được nhóm lên tại một khu vực an toàn trong Phi Sa Thành, người chơi chỉ cần tụ họp quanh lửa trại ca hát, nhảy múa, uống rượu là có thể đạt được một số điểm kinh nghiệm tương ứng với số cấp của mình.

Lượng người chơi “khủng” tham gia Đốt lửa trại

4. Lớp nhân vật được ưa thích nhất.

Sát Thần VTC sở hữu 3 lớp nhân vật với những bộ kỹ năng riêng đặc trưng. Chiến binh sở hữu lượng máu nhiều, phòng thủ mạnh, gây sát thương vật lý cao, đóng vai trò đi tiên phong trong các Tổ đội và là lá chắn vững chắc cho toàn đội hình. Pháp sư có khả năng sử dụng phép thuật, gây sát thương phép cao và theo diện rộng, đóng vai trò làm quan chủ lực gây sát thương lớn trong đội hìn. Đạo sĩ có khả năng gọi được thần thú để hỗ trợ chiến đấu, buff máu, buff giáp cho đồng đội, có tác dụng hỗ trợ cho đồng đội trong chiến đấu.

Lá chắn ma pháp của class Pháp sư luôn nổi bật và áp đảo các class còn lại

Mỗi lớp nhân vật đều có những thế mạnh riêng, là nhân tố không thể thiếu cho một đội hình hoàn hảo. Tuy nhiên trong 2 ngày ra mắt vừa qua, class được game thủ yêu thích và lựa chọn nhiều nhất lại là những Pháp sư với khả năng sử dụng phép thuật độc đáo. Có lẽ hiện tại những chiêu thức dùng thần chú tạo phép với hiệu ứng đẹp mắt của class Pháp sư đang gây ấn tượng với người chơi.

Sát Thần VTC là tựa gMO thể loại MMOARPG vừa ra mắt ngày 16/09 vừa qua, là sản phẩm của NPH VTC Game. Game hiện có trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Ngoài ra, người chơi có thể trải nghiệm game thông qua bản cài dành cho giả lập PC.

Fanpage: https://www.facebook.com/satthan.vtc

Download game tại trang chủ: http://satthan.vtcgame.vn/

QQ