Saori Hara - nữ diễn viên gợi cảm Nhật Bản sẽ trở thành đại sứ cho Huyết Chiến

Q7 -

Huyết Chiến

NPH: VTC Game
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt:
Chi tiết
(GameSao) - VTC Game đang xúc tiến mời ngôi sao của Sex and Zen – Saori Hara trở thành đại sứ hình ảnh cho Huyết Chiến trong thời gian tới.

Hiện nay, việc mời các JAV đình đám làm gương mặt đại diện cho game không còn quá xa lạ với các nhà phát hành. Tuy nhiên, dường như các dự án này chưa thực sự thành công. Nhưng với lợi thế là một NPH lớn có uy tín và tiềm lực về kinh tế nhất nhì trong làng game Việt, VTC Game cũng muốn thử sức bằng việc đưa Saori Hara làm đại sứ hình ảnh cho dịch vụ mới của mình.

Đang trong quá trình nhằm tái xâm nhập vào thị trường MMORPG với tựa game Huyết Chiến, VTC Game đã có thêm một bước đi táo bạo là mời Saori Hara – nữ diễn viên đình đám trong làng phim JAV làm đại sứ hình ảnh quảng bá thương hiệu game Huyết Chiến tại Việt Nam. Được biết, VTC Game đã làm việc trực tiếp với người quản lý của Saori Hara và đang trong quá trình đàm phán thỏa thuận sử dụng hình ảnh của cô nàng tại Việt Nam.

 Saori Hara – biểu tượng gợi cảm trong làng JAV Nhật Bản

Saori Hara nổi tiếng là một trong những gương mặt quen thuộc của làng JAV, sở hữu thân hình nóng bỏng và nét đẹp lai giữa phương Đông và phương Tây không kém gì Maria Ozawa.

Saori Hara nổi tiếng ở đất nước phù tang với những bộ phim người lớn như Clear Water, Lala Pipo, Awakening… đặc biệt sau khi tham gia bộ phim gây nhiều tranh cãi Sex and Zen – Nhục Bồ Đoàn 3D danh tiếng của cô được đẩy lên hàng ngôi sao và lan rộng khắp châu Á. Theo Wikipedia, Saori Hara còn là 1 trong 50 ngôi sao phim người lớn Châu Á hot nhất mọi thời đại.

Trong năm 2010, Saori Hara đột ngột tuyên bố giải nghệ khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ. Hiện tại, cô đang tập trung vào sự nghiệp diễn xuất phim truyền hình và xây dựng cho mình hình ảnh lành mạnh, trong sáng. Bên cạnh đó, Saori Hara cũng tham gia nhiều hoạt động quảng bá khác trong làng giải trí.

Hình ảnh của Saori Hara khá phù hợp với tựa game Huyết Chiến

Được biết, hình ảnh của Saori Hara đang xây dựng hiện nay khá phù hợp với game Huyết Chiến của VTC Game. Với việc sử dụng hình ảnh của Saori Hara làm đại sứ cho Huyết Chiến, VTC Game hi vọng sẽ giúp game thủ có những góc nhìn mới mẻ về game giống như hình ảnh của Saori Hara hiện nay trong sáng và quyến rũ. Thông tin về lịch trình của Saori Hara khi tới Việt Nam sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Q7