Sẵn sàng chinh chiến săn quà khủng từ The Front of Greed

Như các bạn đã biết, vào ngày 5/10 mới đây, NSX của tựa game The Front of Greed đã bắt đầu khởi động chương trình đăng kí sớm cho đợt thử nghiệm Close Beta sắp tới

Với mỗi một tài khoản đăng kí trước, NSX đã chuẩn bị sẵn một phần quà là 100.00 vàng in-game để trao cho các chiến binh nhằm giúp mọi người nhập cuộc nhanh chóng và thú vị hơn.

Theo thông tin từ NSX, The Front of Greed là một game bắn súng No-Pay-To-Win tới từ Hàn Quốc được phát hành trên Steam. Game lấy bối cảnh thế giới vào năm 2025, khi những nguồn khoáng sản trở nên cạn kiệt. Để tồn tại, các quốc gia buộc phải liên minh với nhau và hình thành nên 3 thế lực kinh tế - quân sự kình địch nhau. Game sẽ đưa bạn đến với những trận chiến ác liệt giữa các phe phái để tranh giành nguồn tài nguyên ít ỏi còn sót lại tại Bắc Phi.

Game cung cấp cho người chơi một kho vũ khí, trang thiết bị đa dạng với khả năng tuỳ biến cao và liên tục được cập nhật. Thêm vào đó, game sở hữu cấu hình rất nhẹ và mang lối chơi đơn giản đã thành biểu tượng của dòng FPS. NSX không hề giấu diếm tham vọng định hình lại dòng game bắn súng quân đội hiện này, nơi mà những chiến binh lão luyện nhất sẽ lên ngôi chứ không phải là những kẻ “mạnh vì gạo, bạo vì tiền”.

Được biết, đây mới chỉ là bước khởi động cho chương trình tháng 10 đầy sôi động của game. NSX đã quyết định chơi bạo, chịu chi ra những phần thưởng vô cùng hấp dẫn cho kì Close Beta lần này như tặng nhiều thẻ Steam Giftcard mang mệnh giá lên đến 1.500.00 VNĐ cho những người chiến thắng trong kì event sắp tới.

Để đăng kí sớm, mọi người có thể tải game và cài đặt qua đường link phía dưới. Sau khi cài đặt thành công, người chơi có thể tiến hành chọn quốc gia và chọn tên nhân vật cho chính mình.

Có lẽ đây là cơ hội kiếm tiền không thể ngon ăn hơn cho các chiến binh vốn đã dạn dày kinh nghiệm chinh chiến trên lãnh địa FPS.

Còn chờ gì nữa. Hãy đăng kí và sẵn sàng ẵm tiền về tài khoản nào!

Link Fanpage: https://www.facebook.com/FoGVietNam/

Link tải game và đăng kí: https://store.steampowered.com/app/839680/The_Front_of_Greed/