Sản phẩm dòng game không chiến - Gừng càng già càng cay

-
(GameSao) - "Gừng càng già càng cay, game càng lâu càng hay" là một nghịch lý khó hiểu đang tồn tại trong sản phẩm game không chiến số một Việt Nam của Nhà Phát Hành VTC Game.

Ra đời từ năm 2006, Phi Đội (còn được biết đến với cái tên nguyên thủy là Cao Bồi Không Gian) là sản phẩm game độc đáo không đụng hàng với bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường. Với lối chơi lạ và khó, Phi Đội khiến cho game thủ cảm thấy khó tiếp cận trong những bước đầu làm quen. Nhưng một khi đã "ngấm" cảm giác lái phi cơ phiêu du trên những cơn gió, người chơi không thể dứt bỏ được sản phẩm game thú vị này.

Sau 9 năm xây dựng và phát triển, trải qua biết bao thăng trầm, đã có những khoảng thời gian trong quá khứ Phi Đội bị lãng quên, hoạt động âm thầm khiến người ta tưởng chừng như nó đã biến mất. Nhưng khoảng 1 năm trở lại đây, cộng đồng game vô cùng bất ngờ khi thấy Phi Đội hoạt động rầm rộ trở lại, bước chuyển mình tích cực này khiến cho những người yêu mến Phi Đội cảm thấy hết sức vui mừng.

Nhiều chính sách mới có lợi cho người chơi.

Sau khi Nhà Phát Hành VTC Game cải tổ lại cơ cấu nhân sự và thay đổi đội ngũ Ban Quản Trị game, Phi Đội đã được áp dụng rất nhiều chính sách mới có lợi hơn với game thủ, ví dụ như gần đây nhất là chính sách chăm sóc khách hàng VIP và chương trình Đóng Băng Tài Khoản người chơi.

Cụ thể với chính khách hàng VIP, game thủ Phi Đội sẽ được phân cấp và được "chăm sóc tới tận răng" như ưu tiên hỗ trợ 24/7 một cách nhanh nhất, được gửi thông tin cập nhật mọi hoạt động của Phi Đội sớm nhất, được tặng quà in-game và out-game hàng tháng, được ưu tiên những vị trí trang trọng trong các buổi offline và sự kiện của Phi Đội.

Đối với chương trình Đóng Băng Tài Khoản, người chơi sẽ được cung cấp lại toàn bộ thông tin tài khoản đã mất, đồng thời cam kết ràng buộc tài khoản chính chủ và hoàn toàn không phải lo tới chuyện mất mát tài sản game của mình.

Thêm nhiều hoạt động thú vị được tổ chức.

Cũng giống như nhiều sản phẩm game khác, tổ chức offline và giải thi đấu là hoạt động định kỳ nhằm gắn kết cộng đồng người chơi game. Nhưng thay vì tổ chức một buổi offline thật hoành tráng, mời cả nghìn người tới nghe "giảng đạo" và xem "ca nhạc tạp kỹ" vài tiếng đồng hồ, Ban Quản Trị Phi Đội đã đưa ra một định hướng mới đó là tổ chức offline nhỏ nhưng thường xuyên mỗi tháng một lần. Đánh đúng vào tâm lý người chơi đó là được giao lưu chém gió về những vấn đề trong game và cuộc sống, chia sẻ và gắn kết giữa Nhà Phát Hành và người chơi game.

Về hoạt động giải thi đấu, bên cạnh những giải quy mô lớn mang tính chuyên nghiệp, VTC Game cũng tổ chức nhiều giải đấu nhỏ định kỳ hàng tháng với tính chất giao lưu, giải trí như giải đấu mang tên Chảo Lửa nằm trong hệ thống giải đấu Câu Lạc Bộ Phi Đội 2015 đang được diễn ra.

Kết luận: Mặc dù được xếp vào hàng ngũ những sản phẩm game lão làng nhiều năm tuổi, nhưng với lối chơi lạ, độc đáo, không giống ai, cùng với những chính sách chăm sóc khách hàng gần như tuyệt đối hoàn hảo, Phi Đội vẫn đang ngạo nghễ trên ngai vàng của dòng game không chiến tại Việt Nam. Đồng thời đây cũng là sản phẩm game đáng tin cậy để người chơi gửi trọn niềm tin đầu tư cho những phút giây giải trí của mình.

Trang chủ: http://phidoi.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/PhiDoiVTC

Kun