Săm soi loạt ảnh Việt Hóa độc đáo của Đấu Tướng

(GameSao) - Game online 3D Đấu Tướng đang nhận được nhiều thông tin phản hồi tích cực từ phía người chơi trên fanpage, tính tới hôm nay game đã hút rất nhiều thành viên hoạt động, mỗi ngày có hàng trăm lượt truy cập, cùng giao lưu với nhau trước ngày game ra mắt. Mới đây, như để chiều lòng game thủ, NPH aMO đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đặc sắc khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy phấn khích.

Kể từ thời điểm ra mắt là 10h00 ngày 14/1 sắp tới, Đấu Tướng – Webgame chiến thuật nhập vai mới nhất của NPH aMO chính là cái tên được các kênh truyền thông game nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Mới đây, để chiều lòng các game thủ Việt, NPH aMO đã tung bộ ảnh Việt Hóa mới nhất của game như một màn nhử fan đầy ấn tượng. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy phiên bản mới đã sẵn sàng cho ngày ra mắt.

Đấu Tướng tung bộ ảnh Việt Hóa long lanh, đầy ấn tượng

Đấu Tướng là một game online 2D có đề tài chiến thuật Tam Quốc quen thuộc. Không đơn thuần chỉ là chiêu tướng mà người chơi còn phải xây dựng cho mình môt đội hình mạnh mẽ để chiến để vượt qua mọi thử thách. Trong game, người chơi vào vai một nhân vật kỳ bí có khả năng thay đổi cục diện lịch sử, từng bước khiêu chiến các anh hùng võ lâm khác để đạt danh hiệu thiên hạ đệ nhất.

Game sử dụng đề tài chiến thuật Tam Quốc quen thuộc

Đấu Tướng sở hữu hệ thống chiến đấu rất đa dạng và phong phú cùng với hàng loạt các hoạt động ingame giúp người chơi không thể dời mắt khỏi màn hình. 3 lớp nhân vật chính trong game là Kiếm Tinh, Xạ Nguyệt và Kim Cang, mỗi nhân vật đều có phong cách khác nhau, sử dụng một loại vũ khí chuyên biệt và một đặc tính chiến đấu riêng.

Game sở hữu hệ thống chiến đấu rất đa dạng và phong phú

Một số hình ảnh đẹp khác trong Đấu Tướng:

Mọi thông tin chi tiết người chơi có thể truy cập vào một trong những đường link dưới đây:

Trang landing: http://dautuong.vn    

 

Bảo Việt