Quán net ngay giữa Hà Nội vẫn bị khách tới chơi rồi 'cầm hộ' 2 thanh RAM về

GameK -
Quán net tại Hoàng Mai - Hà Nội mới đây đã bị mất 2 thanh RAM 8GB trị giá tới gần 5 triệu đồng trong chớp mắt.

Đối với nhiều chủ quán net lớn tại các khu vực thành phố thì việc bảo vệ tài sản, đặc biệt là các linh kiện trong máy đang được chú ý rất cẩn thận. Nhiều người đã trang bị thêm các lớp khoá bảo vệ riêng để đề phòng những tên trộm chuyên nghiệp viếng thăm cơ sở của mình.

Tuy nhiên thực tế vẫn còn không ít chủ quán net hơi bất cẩn, chưa lắp đặt thêm lớp bảo vệ hộp máy dẫn tới bị trộm linh kiện. Điển hình như một trường hợp tại Hoàng Mai - Hà Nội mới đây đã bị mất 2 thanh RAM 8GB trị giá tới gần 5 triệu đồng trong chớp mắt:

"Xin nhờ các bác CPM tại quận Hoàng Mai - Hai Bà Trưng để ý giúp e thanh niên áo vàng đi wave đỏ biển số xe 29D1-6**.19 với ạ, thanh niên này hôm qua có đến quán e chơi và lúc đi về có cầm nhầm 2 thanh ram 8GB của em về. Đặc điểm là thanh niên này chỉ chơi bắn **, hành động cũng chuyên nghiệp lắm, các bác có thấy thì nên cảnh giác và nếu bác nào thấy xin liên hệ cho em qua sđt 0978544*** hoặc FB cho em, em xin cảm ơn và hậu ta ạ" - Lời cảnh tỉnh cũng như nhờ giúp đỡ của chủ quán net này đăng tải.

Hình ảnh kẻ tình nghi lên xe tẩu thoát sau khi đã thịt thành công 2 thanh RAM.

Quả thực là vụ việc xảy ra quá nhanh và chủ quán net này chỉ còn cách cầu cứu các chủ quán net khác để ý hộ, đồng thời cũng là cảnh báo họ... Hi vọng là mọi người sẽ sớm tìm được tên trộm này, bắt hắn chịu trách nhiệm trước pháp luật cũng như đền bù thiệt hại cho phòng máy!

Theo GameK