Quản lý quán net lớn tại Hà Nội đăng đàn xin lỗi khách hàng vì bát cơm dính sắt rửa bát

GameK -
Quản lý của quán net lớn tại Hà Nội với 2 cơ sở lên tới hàng trăm máy đã phải đăng đàn xin lỗi toàn thể khách hàng bởi món ăn của họ cung cấp toàn sơ sắt rửa bát.

Một trong những sự cố tương đối 'quen thuộc' tại các quán net cung cấp đồ ăn thức uống cho khách hàng chính là các đoạn sắt rửa bát còn sót lại trong bát đựng thức ăn. Mặc dù mang tính 'tai nạn' nhiều hơn là cố ý song nếu xảy ra quá nhiều thì rõ ràng là game thủ chẳng thể bỏ qua mãi được rồi!

Mới đây quản lý của quán net lớn tại Hà Nội với 2 cơ sở lên tới hàng trăm máy đã phải đăng đàn xin lỗi toàn thể khách hàng bởi món ăn của họ cung cấp toàn sơ sắt rửa bát. Không chỉ một mà khá nhiều gamer bị dính phải món ăn 'khó nuốt' này!

"Thành thật xin lỗi nếu như trường hợp sử dụng đồ ăn hôm qua của bạn có thiếu sót của bếp. Bên mình sẽ nhắc nhở bếp về vấn đề này, tránh trường hợp tương tự. Lần sau nếu có vấn đề gì mong bạn có thể report ngay cho phục vụ, trưởng ca hoặc quản lý để yêu cầu bếp làm lại ngay suất đồ ăn cho bạn nhé" - Quản lý này hứa hẹn sẽ khắc phục và đền lại suất ăn cho khách hàng.

Quả thực là các chủ quán net nên lấy đây làm gương và chú ý kiểm soát chất lượng đồ ăn trong phòng máy của mình sao cho hợp lý nhất và không gây khó chịu cho khách hàng kẻo bị tẩy chay thì không hay chút nào. Rõ ràng các nhân viên nhà bếp nên được đào tạo kỹ càng về nghiệp vụ và vệ sinh để tránh các loại 'rác' lẫn trong thức ăn!

Theo GameK