"Quả bom” mới của làng game Việt lấy đề tài chiến thuật hành động

(GameSao) - Đây được dự báo sẽ là một tựa game chiến thuật hoàn toàn mới, với tính chất “gây nghiện cực cao”.

Cộng đồng game thủ đang truy tìm những thông tin về" bom tấn” đến từ China Joy 2014 trong những ngày gần đây có tên gọi: “Chủ Công Biệt Đả Thiềm” – tựa game dành cho smartphone này có đồ họa 3D mang lối chơi đậm chất hành động chưa từng có trong tất cả các dòng game chiến thuật từ trước đến nay.

Tạo hình nhân vật của Chủ Công Biệt Đả Thiềm mang hơi hướng chibi mặc dù mang bối cảnh Tam Quốc, thế nhưng về diện mạo và thần thái của các nhân vật này lại có phần “ngầu” đúng chất võ tướng. Tạo hình này đã mang đến những cử động rất linh hoạt và bắt mắt cho các nhân vật trong mỗi trận chiến.

Đối với các game chiến thuật hiện tại ở Việt Nam, yếu tố nhấn mạnh vẫn chủ yếu là những cách build đội hình, binh chủng sao cho hợp lý và tạo được hiệu quả chiến đấu tốt nhất. Thế nhưng, chính vì quá tập trung vào phát triển độ sâu trong các tính năng “hard core” mà hầu như tất cả các game này đều bỏ qua giao diện chiến đấu đang “dậm chân tại chỗ” với đồ họa 2D lỗi thời.

Tất cả những điều đó, trong Chủ Công Biệt Đả Thiềm đều hoàn toàn biến mất. Từ giao diện hệ thống cho đến chiến đấu, trò chơi này luôn thể hiện được đồ họa 3D cực kì sống động không thua kém bất kì một game chiến thuật trên PC nào. Người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm những hiệu ứng chiến đấu vô cùng hoành tráng ở mọi góc nhìn, mọi thao tác một cách rất cuốn hút.

Các kĩ năng của mỗi nhân vật trong game đều gây được ấn tượng mạnh với người chơi, tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc qua mỗi một sự kiện, hoạt động trong ngày. Điểm đặc biệt nhất chính là sự phối hợp hơn 5000 bộ trang bị và bí kíp cực kì phong phú, tạo nên những chiến thuật rất đa dạng cho mỗi người chơi thỏa sức khám phá.

Với những đặc điểm vượt trội hoàn toàn so với các dòng game chiến thuật đã từng tồn tại trước đây tại Việt Nam, dòng game mới chiến thuật hành động hoàn toàn mới với đại diện tiên phong là “Chủ Công Biệt Đả Thiềm” chắc chắn sẽ gây nên những “chấn động” không nhỏ trong làng game Việt 2014. Đừng bỏ lỡ mọi thông tin “hot” nhất của tựa game này trong thời gian tới.

 

Bảo Việt