PUBG: Xuất hiện xe bán tải mới chỉ có trong map Sanhok

Gamer -
(GameSao.vn) – Rony sẽ “sớm” xuất hiện trên test serves.

Sau khẩu súng QBZ-95, PUBG Corp tiếp tục bổ sung cho map Sanhok một nội dung độc quyền nữa là chiếc xe pickup (bán tải) có tên “Rony”.

Chiếc xe tải này chứa được bốn người khi di chuyển qua các vùng đồi núi của Sanhok”, nhà phát triển của PlayerUnknown's Battlegrounds viết trong thông báo được đăng tải rộng rãi trên các kênh truyền thông mạng xã hội chính thúc cách đây ít giờ. “Rony là là một trong những phương tiện di chuyển cỡ lớn trong Sanhok, do đó nó có thể sử dụng để che chắn hoặc di chuyển cũng rất hiệu quả.

Thông qua đoạn video giới thiệu về Rony, ta thấy được nó có hình dáng khá giống với xe Pickup đã xuất hiện trong Miramar. Tuy nhiên, sự khác biệt rõ rệt nhất có thể cảm nhận được là Rony có tốc độ tốt hơn hẳn xe Pickup – giúp cho cường độ của mỗi trận chiến sin htoofn trên Sanhok vỗn đã nhanh nay còn tốc độ, gấp gáp hơn.

So sánh Rony và xe Pickup

Rony cũng là phương tiện di chuyển trên cạn thứ nămvà là thứ bảy (tính cả dưới nước) có sẵn trên map Sanhok - map đấu mới nhất của PUBG đã ra mắt chính thức vào ngày 22/6 vừa qua sau vài tháng thử nghiệm. Cách đây hai tháng, trong "Thư từ Nhà Phát Triển" cũng đã giới thiệu về chiếc xe ba bánh có tên Tuksthai "sẽ được tung ra trong khoảng một tháng sau khi map mới ra mắt" - nhưng chúng ta vẫn chưa có tăm tích gì từ phương tiện di chuyển lấy cảm hứng từ tuk tuk.

Tuksthai sẽ là phương tiện di chuyển độc quyền thứ hai, sau Rony, mà Sanhok sở hữu

Sanhok xuất hiện đã đem đến cho người chơi PUBG một trải nghiệm battle royale chưa từng có trong game – khi họ nhảy dù xuống một map đấu có diện tích nhỏ hẹp bằng ½ Erangel và Miramar.

PUBG Corp vẫn đang tiến hành nhiều sự kiện và hoạt động thúc đẩy người chơi tham gia trải nghiệm Miramar – với điểm nhấn lá Battle Pass, War Mode cùng một loạt những nội dung mới sắp được thêm vào.

PUBG Corp cho biết, Rony sẽ “sớm” xuất hiện trên test servers nhưng lại chưa công bố về khoảng thời gian cụ thể.

Gamer