PUBG: Xuất hiện thêm hình ảnh về map mới, xe trượt cát và xe bus

(GameSao.vn) – Tất cả những cập nhật quan trọng đã rất gần với người chơi PUBG rồi.

Người chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds chẳng còn lạ lẫm gì với thông tin PUBG Corp đang chuẩn bị giới thiệu map sa mạc mới - ngoài ra, chúng ta chưa biết gì nhiều về nó.

Tuy nhiên, một số fan có tâm đã đào sâu khám phá phiên bản PUBG 1.0 đang chạy thử nghiệm trên các test servers và tìm thấy bức ảnh được cho là bố cục của map sa mạc mới.

Redditor có tên bizzfarts đã đăng tải bức ảnh có vẻ như sẽ là đấu trường sinh tử mới của người chơi PUBG. Cần lưu ý là những tên gọi có trên ảnh chỉ mang tính tạm thời, chưa chính thức và hoàn toàn có thể bị thay thế khi PUBG Corp chính thức phát hành nó tới tay người chơi.

Trong khi đó, một Redditor khác là Art_7s cũng đã khám phá ra một chiếc xe trượt cát cùng xe bus – đã được chính Brendan "PlayerUnknown" Greene công bố vào cuối tháng 9 vừa qua trên trang Twitter cá nhân - và khẩu súng mới. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở những bức ảnh sau đây:

Ban đầu, PUBG Corp đã lên kế hoạch khởi chạy phiên bản PUBG 1.0 vào đầu tháng này trên các test servers nhưng do “không đủ độ ổn định”, theo bài viết trên trang Steam, và đã trì hoãn tới 09g00 ngày hôm nay (14/11).

Ngoài cơ chế leo trèo và vượt chướng ngại vật, người chơi còn được trải nghiệm quỹ đạo bay mới của đường đạn - đã được PUBG Corp hiệu chỉnh lại để cải thiện sự cân bằng trong gameplay và khiến chúng trở nên chân thực hơn.

Đáng chú ý, đội ngũ phát triển của PUBG còn bổ sung cả hiệu ứng tác động tạo ra sự ảnh hưởng trực tiếp đến độ cong của đường đạn. Thêm vào đó, tính chính xác của các loại vũ khí cũng đã được điều chỉnh lại để giống với đời thực – dẫn tới việc buff hoặc nerf nhẹ một vài món trang bị.

Phiên bản chính thức đầu tiên của PUBG sau hơn bảy tháng phát hành trên Steam sẽ đồng loạt xuất hiện trên cả PC lẫn Xbox One, thông qua chương trình Game Preview, vào cuối năm nay. Tuy nhiên, thời điểm cụ thể vẫn chưa được PUBG Corp hé lộ.

None (Theo GameSpot)